Pháp Luật Plus - Không khí bầu cử tại Bộ Tư lệnh Vùng 3 Cảnh sát biển

Không khí bầu cử tại Bộ Tư lệnh Vùng 3 Cảnh sát biển

0
Tất cả cán bộ, chiến sĩ Vùng Cảnh sát biển 3 luôn xác định đây là nhiệm vụ chính trị đặc biệt quan trọng, thể hiện quyền công dân của mình.

Đúng 7h00 sáng nay ngày 23/5, tại khu vực bỏ phiếu số 8, phường 11 thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và khu vực bầu cử số 3 phường Ninh Hải, thị xã Ninh Hoà, tỉnh Khánh Hoà, toàn thể các cử tri là cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh Vùng 3 Cảnh sát biển đã đến phòng bỏ phiếu để bỏ phiếu lựa chọn những đại biểu có đủ đức, đủ tài bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

2

Các cử tri nhận phiếu bầu

Theo đó, đông đảo cán bộ, chiến sĩ các đơn vị Phòng, Ban, Trung tâm, Hải đội 301, Hải đoàn 32, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 đã có mặt tại phòng bỏ phiếu tiến hành bỏ phiếu bầu chọn các ứng cử viên đại biểu quốc hội, đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và Khánh Hoà.

Tất cả cán bộ, chiến sĩ Vùng 3 Cảnh sát biển luôn xác định đây là nhiệm vụ chính trị đặc biệt quan trọng, thể hiện quyền công dân của mình, lựa chọn những đại biểu là những người tiêu biểu về đức, tài có nhiều đóng góp cho đất nước.

Trong suốt đợt bầu cử, Bộ Tư lệnh Vùng 3 Cảnh sát biển đã duy trì nghiêm trực sẵn sàng chiến đấu, phòng chống dịch trong toàn đơn vị, đồng thời phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng nắm tình hình, kịp thời phát hiện và xử lý khi có tình huống xảy ra, nhất là trên hướng biển.

Nghiêm túc chấp hành các quy định phòng chống dịch bệnh

Nghiêm túc chấp hành các quy định về phòng chống dịch bệnh, tại các khu vực bỏ phiếu Ban tổ chức đã tổ chức bố trí đầy đủ dung dịch sát khẩn, khẩu trang, thưc hiện giãn cách và yêu cầu mọi người thực hiện đúng 5K theo quy định.

Ngọc Hiếu - Đức Định

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Sôi nổi các hoạt động bên lề Hội sách Sơn Trà 2022

Hội sách Sơn Trà năm 2022 diễn ra từ ngày 24 đến 26/6 với 25 gian hàng của các đơn vị kinh doanh, xuất bản sách...

Carnival đường phố chính thức khai màn tại Đà Nẵng

Sự kiện đã mang đến bữa tiệc nghệ thuật đường phố đầy màu  sắc, mở màn cho chuỗi sự kiện mùa hè vô cùng hấp dẫn tại thành phố bên sông Hàn.

Đừng chà đạp hai từ 'nghệ sĩ'

Thành công, sự nổi tiếng đến với người nghệ sĩ có thể không dễ dàng. Nhưng nhiều người đã “đốn củi ba năm đốt một giờ” vì sống sa ngã.

Phú Yên: Tổ chức Lễ hội Tôm hùm Thị xã Sông Cầu

Thông qua lễ hội địa phương tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua sản xuất kinh doanh gắn với công tác bảo tồn, tôn vinh bản sắc văn hóa truyền thống.

Xem thêm

Thế giới Facebook