Khai trương "Siêu thị hạnh phúc" 0 đồng tại chùa Vĩnh Nghiêm

0
Siêu thị Hạnh Phúc 0 đồng tại chùa Vĩnh Nghiêm Quận 3, TP HCM đã chính thước khai trương  phục vụ bà con khó khăn trong mùa dịch Covid-19.

Sáng 21/4, Siêu thị Hạnh Phúc 0 đồng tại chùa Vĩnh Nghiêm Quận 3, TP HCM đã chính thước khai trương phục vụ bà con khó khăn trong mùa dịch Covid-19.

4ca59adefabe00e059af

Siêu thị với hơn 20 loại mặt hàng với giá 0 đồng.

Trong ngày đầu mở cửa, siêu thị đã chuẩn bị khoảng 1.000 suất mua hàng, gửi tặng người khó khăn trên địa bàn thành phố. Siêu thị sẽ hoạt động trong thời gian 1 tháng và số lượng suất mua quà sẽ được tăng thêm.

Mỗi người khi tham gia phải mang theo Căn cước công dân để điền vào Thẻ "mua hàng" trong siêu thị. Mỗi thẻ được mua tối đa 100 nghìn đồng với gần 20 loại nhu yếu phẩm cùng một số sách của Thiền sư Thích Nhất Hạnh. Và mỗi người chỉ có thể mua sắm 2 lần/ tuần.

a27150743014ca4a9305

Người dân sếp hang theo chật tự

Trong ngày đầu mở cửa, siêu thị đã gửi tặng khoảng 1.000 suất mua hàng cho người khó khăn trên địa bàn TP. Siêu thị sẽ hoạt động trong thời gian 1 tháng và số lượng suất mua quà sẽ được tăng thêm.

Với siêu thị 0 đồng, Thượng tọa trụ trì Thích Thanh Phong cùng Chư Tăng chùa Vĩnh Nghiêm, các Quý Mạnh thường quân hỗ trợ... đã mang đến niềm vui, hạnh phúc cho bà con nghèo trong TP đúng như tên gọi "Siêu thị Hạnh Phúc" đảm bảo giãn cách xã hội và các vấn đề an toàn dịch bệnh.

794539375957a309fa46

 

d2e861e50185fbdba294

Mọi người lần lượt nghi danh

“Siêu thị Hạnh phúc sẽ có gần 20 loại nhu yếu phẩm cùng một số sách của Thiền sư Thích Nhất Hạnh. Bà con sẽ được chọn thực phẩm theo nhu cầu, miễn sao đảm bảo tổng giá trị các mặt hàng 100 ngàn đồng người và mỗi người chỉ có thể mua sắm tại siêu thị đặc biệt này 2 lần/tuần” - chia sẻ của ông Nguyễn Thanh Hiền, đại diện điều phối dự án này.

Được biết, đây là mô hình Siêu thị nhân văn đầu tiên tại TP HCM.

Vũ Giang

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Chờ đợi điều gì khi UEFA Champions League trở lại?

UEFA Champions League đã chính thức công bố lịch trở lại.

Man City - Real Madrid: Canh bạc tất tay

Vòng 1/8 Champions League (2h ngày 8/8). Đoàn quân HLV Zidane bị dồn vào thế chơi tất tay trong tình cảnh không còn gì để mất.

Văn Hậu: “Đội tuyển Việt Nam sẽ gây bất ngờ với cả thế giới”

Chia sẻ trên trang chủ Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) về 1 năm thi đấu tại Hà Lan cũng như giấc mơ dự World Cup của bóng đá Việt Nam.

Rita Ora cuốn hút như người mẫu

Ca sĩ Rita Ora nhận được cơn mưa lời khen từ người hâm mộ khi chia sẻ ảnh gợi cảm trên trang Instagram cá nhân cách đây ít giờ.

Xem thêm