Pháp Luật Plus - Huế: Chủ tiệm cầm đồ nhảy sông Như Ý tự tử

Huế: Chủ tiệm cầm đồ nhảy sông Như Ý tự tử

0
Tối 7/8, thi thể nam thanh niên bỏ xe máy trên cầu Vĩ Dạ rồi nhảy xuống sông Như Ý (TP Huế) tự vẫn đã được gia đình đưa về lo hậusự.

Trước đó, khoảng 13h ngày 7/8, H.M.Tr. (26 tuổi, trú đường Nguyễn Công Trứ, TP Huế) chạy xe máy Liberty lên cầu Vỹ Dạ, rồi bất ngờ nhảy xuống sông Như Ý tự vẫn .

Chiếc cầu xảy ra vụ việc.
Chiếc cầu xảy ra vụ việc.

Sự việc xảy ra quá nhanh, một số người phát hiện sự việc đã cố gắng tri hô để những người gần đó đến ứng cứu nạn nhân , nhưng không ai kịp trở tay.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã đến hiện trường để tìm kiếm nạn nhân, phân luồng đảm bảo giao thông trên cầu Vĩ Dạ. Đồng thời, nhiều thuyền và thợ lặn tích cực tìm kiếm nạn nhân trong nhiều giờ ở khu vực cầu Vĩ Dạ.

Công tác tìm kiếm nạn nhân.
Công tác tìm kiếm nạn nhân.
Huế: Chủ tiệm cầm đồ nhảy sông Như Ý tự tử

Theo người thân nạn nhân, sau khi xuất ngũ, Tr. tiếp tục theo học và tốt nghiệp Cao đẳng công nghệ thông tin. Nam thanh niên này đang mở tiệm kinh doanh cầm đồ.

"Gần đây, Tr. mắc bệnh mất ngủ và được đưa đến điều trị tại bệnh viện Trung ương Huế", người này cho hay.

Nhiều người dân theo dõi sự việc ở gầm cầu.
Nhiều người dân theo dõi sự việc ở gầm cầu.

Khoảng 16h chiều cùng ngày, thi thể nạn nhân được các thợ lặn phát hiện ở gần chân cầu Vĩ Dạ (TP Huế) và đưa lên bờ để cơ quan chức năng khám nghiệm, bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Đăng Hậu

Loading...

Bình luận

Loading...

Một nửa đội hình tuyển Việt Nam đấu Thái Lan có nguy cơ đá hạng Nhất mùa sau

HAGL và Viettel cung cấp nhiều tài năng cho ĐTQG, nhưng lại đang chật vật với cuộc chiến trụ hạng ở V-League.

Thanh Hóa lâm nguy

Trận tiếp đón Than Quảng Ninh vào chiều tối qua là rất quan trọng cho Thanh Hóa trong việc tự cứu mình nhưng họ lại thua với tỷ số đậm 3-1.

Tội lắm Hoạn Thư ơi!

Sự “ghen” của nàng đã đi vào dân gian, mỗi khi nhắc đến cơn “thịnh nộ” của phụ nữ, người đời lại cười chê và nhắc đến Hoạn Thư.

'Cùng nhau nhân từ' với Khúc Hồng Thiện

Khúc Hồng Thiện tiếp tục ra mắt bạn đọc tập thơ “Cùng nhau nhân từ” (NXB Văn học). Tập thơ cho thấy sự phát triển đáng mừng của một cây bút trẻ.