Hỏa hoạn bùng phát trong cửa hàng bán giày dép, một người đàn ông cao tuổi tử vong

0
Một vụ hỏa hoạn xảy ra tại một cửa hàng bán giày dép đã khiến cho một người đàn ông cao tuổi tử vong, nhiều đồ đạc bị "bà hỏa" thiêu rụi.

Vào khoảng 18h30 ngày 24/3 tại ngôi nhà 5 tầng kinh doanh giày dép ở huyện Phú Xuyên, Hà Nội đã xảy ra một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng khiến cho một người đàn cao tuổi thiệt mạng và nhiều tài sản khác bị thiêu rụi.

Theo đó, vào thời điểm trên, nhiều người dân phát hiện ngọn lửa cùng cột khói đen lớn bốc lên từ cửa hàng bán giày dép ở tiểu khu Phú Mỹ nên hô hoán nhau bỏ chạy, đồng thời thông báo cho cơ quan chức năng.

Vụ hỏa hoạn tạo thành cột khói khổng lồ.
Vụ hỏa hoạn tạo thành cột khói khổng lồ.

Một số người dân ở gần hiện trường cho biết, trước khi vụ cháy xảy ra, cả gia đình chủ nhà đang ở trong nhà.

Lúc xảy ra cháy, mọi người thấy một người đu dây chống sét ra ngoài, lực lượng chức năng đã cứu được 6 người. Tuy nhiên, vẫn còn một cụ già mắc kẹt bên trong. Đến khoảng 20h45, ngọn lửa cơ bản được không chế.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường xử lý vụ việc.
Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường xử lý vụ việc.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã đưa thi thể người mắc kẹt tử vong trong ngôi nhà ra ngoài. Vụ hoả hoạn khiến nhiều hàng hoá cùng tài sản trong nhà bị cháy rụi.

Thông tin về sự việc, lãnh đạo UBND thị trấn Phú Xuyên cho biết, lực lượng chức năng của thị trấn đã phối hợp với Cảnh sát PCCC Hà Nội cứu được 6 người trong ngôi nhà bị cháy. Tuy nhiên cụ ông Đào Đức Th. (72 tuổi) do bị ngạt khói đã không qua khỏi.

Hiện nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được điều tra, làm rõ.

Nhật Minh

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Viết lên hy vọng!

“Viết lên hy vọng- cuốn nhật ký làm rung chuyển nền giáo dục Mỹ”. Những trang nhật ký được viết bởi các học sinh “cá biệt” hồi hộp và xúc động.

Nhìn những mùa thu đi

Chúng ta chỉ có thể hạnh phúc nếu tự thân mình mong muốn và đón nhận nó theo một cách tự nhiên nhất...

6 cách đại dịch Covid-19 sẽ thay đổi ngành du lịch mãi mãi

Covid-19 đã thay đổi ngành du lịch mãi mãi theo 6 cách dưới đây.

Bayern Munich 4-1 Chelsea: Dấu ấn lớn từ Lewandowski

Bayern Munich tiếp tục thể hiện sức mạnh vượt trội so với Chelsea, đội chủ nhà có chiến thắng 4-1 ở trận lượt về vòng 1/8.

Xem thêm