Hòa Bình: Ngã xuống suối ngầm, một học sinh bị nước cuốn trôi

0
Hai học sinh khi đi qua suối ngầm thì bất ngờ một em bị ngã xuống suối và bị nước cuốn đi, lực lượng chức năng đang nỗ lực tìm kiếm.

Theo thông tin từ lực lượng chức năng xã Mường Chiềng, huyện Đà Bắc (Hòa Bình), khoảng 15h10 ngày 17/10, hai học sinh lớp 5, trường tiểu học Mường Chiềng đạp xe đi chơi qua ngầm suối Chiềng (dạng suối ngầm) thì một em bị ngã xuống suối và bị nước cuốn trôi.

55555.

Lực lượng chức năng cùng đông đảo người dân đang tiến hành tìm kiếm học sinh bị nước cuốn trôi (Ảnh: TTX).

Nạn nhân là em X. V. Q, trú tại xóm Chum Nưa, xã Mường Chiềng, huyện Đà Bắc (Hòa Bình). Ngay sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương đã báo cáo lên Ban Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn huyện Đà Bắc; đồng thời tổ chức tìm kiếm nạn nhân mất tích.

Thông tin với báo chí, lãnh đạo Ủy ban Nhân dân xã Mường Chiềng cho biết, ngay sau khi sự việc xảy ra xã đã huy động lực lượng dân quân tự vệ, cán bộ chiến sỹ công an xã và người dân địa phương nỗ lực tìm kiếm nạn nhân, nhưng đến 19h cùng ngày vẫn chưa tìm thấy.

Lực lượng tìm kiếm cũng đã huy động máy xúc múc đất, ngăn dòng suối để tiếp tục tìm kiếm. Đêm ngày 17/10, lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực tiến hành tìm kiếm.

Đại Văn

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Mở cửa Phú Quốc - Cú hích tái khởi động du lịch

Được biết, ngành du lịch vừa tổ chức hội thảo ngay tại Phú Quốc về chiến lược sách lược để đón khách du lịch trở lại trong những ngày tới.

Tìm bình yên ở Mai Châu

Huyện Mai Châu (thuộc tỉnh Hòa Bình), được mệnh danh là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng nhất miền Bắc Việt Nam.

Tôn vinh văn hóa thổ cẩm trong lễ hội mừng năm mới 2022

“Hương rừng sắc núi” là điểm nhấn của các hoạt động tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam từ ngày 1/12/2021 đến ngày 2/1/2022.

Chuẩn bị sự kiện Du lịch Quốc gia - Quảng Nam 2022

Chủ tịch UBND tỉnh thống nhất chương trình khai mạc sự kiện Du lịch Quốc gia - Quảng Nam 2022 sẽ diễn ra vào ngày 25/3/2022.

Xem thêm