Hòa Bình: Bàng hoàng phát hiện người đàn ông tử vong trên cây cột điện

0
Sau một tiếng nổ lớn, nhiều người dân bàng hoàng phát hiện thi thể một người đàn ông mắc kẹt trên cây cột điện trung thế.

Vào chiều ngày 12/12, trên địa bàn xã Cuối Hạ, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình đã xảy ra sự việc một người đàn ông trèo lên cây cột điện trung thế, sau đó người này đã bị điện giật và tử vong sau đó.

Theo đó, vào khoảng 14 giờ 30 phút ngày 12/2, một số người dân chăn trâu ở khu vực cánh đồng giữa xóm Khoang và xóm Má Mự (xã Cuối Hạ, huyện Kim Bôi) bất ngờ nghe tiếng nổ phát ra từ đường điện 35 KV gần đó.

11111111

Người đàn ông được phát hiện trong tình trạng tử vong và mắc kẹt trên cột điện.

Nhiều người chạy lại thì tá hỏa nhìn thấy 1 người đàn ông đang mắc lủng lẳng trên đường dây điện. Sự việc nhanh chóng được báo cáo với chính quyền địa phương và ngành điện.

Đến 17 giờ cùng ngày, nạn nhân đã được đưa xuống đất trong tình trạng tử vong, thi thể đã khô cứng.

Nạn nhân được xác định là ông Bùi Văn Nh. (SN 1977, ngụ xóm Thượng, xã Cuối Hạ). Người đàn ông này hiện đang được hưởng chế độ trợ cấp xã hội.

Thi thể nạn nhận sau đó được chính quyền địa phương bàn giao cho gia đình an táng theo phong tục địa phương.

Nhật Quang

Loading...

Bình luận

Cuộc sống đằng sau vỏ bọc nhung lụa của những “nàng công chúa” tập đoàn Samsung

Đó chính là câu chuyện của cô con gái thứ hai và con gái út của đế chế Samsung, Lee Boo Jin và Lee Yoon Hyung.

Những bộ phim có cảnh nóng 'khiêu khích' nhất lịch sử điện ảnh thế giới

Nhà báo Brian Viner của Daily Mail đã chọn ra 10 bộ phim có cảnh nóng được cho là khiêu khích, gợi tình nhất trong lịch sử điện ảnh thế giới.

Nhang sạch, có thực sự sạch?

Được Sở Khoa học và Công nghệ kiểm định nên luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Nhưng thực tế, nhang sạch có sạch như quảng cáo?

Một số điểm tham quan, du lịch và nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng bắt đầu đón khách trở lại

Khu du lịch biểu tượng của Đà Nẵng – Sun World Bà Nà Hills - chính thức đón khách trở lại từ 20/9, sau gần 2 tháng kiên cường chống dịch.

Xem thêm