Pháp Luật Plus - Hàng ngàn tờ rơi đến tay người dân nhằm tuyên truyền phòng chống tội phạm

Hàng ngàn tờ rơi đến tay người dân nhằm tuyên truyền phòng chống tội phạm

0
Mục đích của tờ rơi nhằm tăng cường công tác tuyên truyền phòng chống tội phạm, nâng cao ý thức của người dân trong phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh trấn áp các loại tội phạm.

Thời gian qua, tình hình tội phạm trên địa bàn TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng xuất hiện một số phương thức thủ đoạn hoạt động phức tạp, trong 11 tháng đầu năm 2018, xảy ra 157 vụ phạm tội về hình sự, làm 4 người chết, 41 người bị thương, tài sản thiệt hại gần 5 tỷ đồng...

Tờ rơi cấp phát đến người dân.
Tờ rơi cấp phát đến người dân.

Ngoài ra, Công an TP Đà Lạt phát hiện, xử lý 52 vụ, 75 đối tượng mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy. Đồng thời, đề ra các biện pháp phòng, chống tội phạm cướp giật tài sản; tội phạm đột nhập nhà dân, cơ sở kinh doanh, cơ quan, trường học; tội phạm trộm xe máy; hoạt động tín dụng đen, cho vay không thế chấp; thủ đoạn lừa đảo chiếm đoạt tài sản và thủ đoạn kinh doanh giả hàng nông sản Đà Lạt...

Theo đó, 55.000 tờ rơi có nội dung hãy cảnh giác và tích cực phòng, chống tội phạm đã được Công an thành phố Đà Lạt biên soạn và bàn giao cho công an các phường, xã trên địa bàn thành phố để cấp phát đến người dân.

Gia Hân

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Hoàng Oanh không gặp áp lực trước cái bóng thành công của Phương Trinh Jolie

Tập 1 Người Kể Chuyện Tình với chủ đề nhạc sĩ Huỳnh Anh mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho các thí sinh, giám khảo cũng như MC.

Điểm lại những tấm ảnh FCO ấn tượng qua 8 mùa của VietNam’s Next Top Model

Sự trở lại của Vietnam’s Next Top Model (VNTM) 2019 sau một năm vắng bóng nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

Xác định 4 cặp đấu tứ kết Copa America 2019

Vòng bảng Copa America 2019 đã khép lại và đã xác định được 8 đội tuyển mạnh nhất giành quyền vào vòng tứ kết Copa America 2019.

Ông Cấn Văn Nghĩa từ chức Phó Chủ tịch VFF

Sau 6 tháng đương nhiệm, ông Cấn Văn Nghĩa đã đệ đơn xin từ chức Phó Chủ tịch VFF.

Quốc tế