Pháp Luật Plus - Hàng ngàn tờ rơi đến tay người dân nhằm tuyên truyền phòng chống tội phạm

Hàng ngàn tờ rơi đến tay người dân nhằm tuyên truyền phòng chống tội phạm

0
Mục đích của tờ rơi nhằm tăng cường công tác tuyên truyền phòng chống tội phạm, nâng cao ý thức của người dân trong phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh trấn áp các loại tội phạm.

Thời gian qua, tình hình tội phạm trên địa bàn TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng xuất hiện một số phương thức thủ đoạn hoạt động phức tạp, trong 11 tháng đầu năm 2018, xảy ra 157 vụ phạm tội về hình sự, làm 4 người chết, 41 người bị thương, tài sản thiệt hại gần 5 tỷ đồng...

Tờ rơi cấp phát đến người dân.
Tờ rơi cấp phát đến người dân.

Ngoài ra, Công an TP Đà Lạt phát hiện, xử lý 52 vụ, 75 đối tượng mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy. Đồng thời, đề ra các biện pháp phòng, chống tội phạm cướp giật tài sản; tội phạm đột nhập nhà dân, cơ sở kinh doanh, cơ quan, trường học; tội phạm trộm xe máy; hoạt động tín dụng đen, cho vay không thế chấp; thủ đoạn lừa đảo chiếm đoạt tài sản và thủ đoạn kinh doanh giả hàng nông sản Đà Lạt...

Theo đó, 55.000 tờ rơi có nội dung hãy cảnh giác và tích cực phòng, chống tội phạm đã được Công an thành phố Đà Lạt biên soạn và bàn giao cho công an các phường, xã trên địa bàn thành phố để cấp phát đến người dân.

Gia Hân

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Liệu HLV Park Hang Seo có đồng ý gia hạn hợp đồng 3 năm với lời đề nghị của VFF?

Ngày 26/6, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã gặp người đại diện của HLV Park Hang Seo và gửi lời đề nghị gia hạn hợp đồng thêm 3 năm.

Điểm mặt các ứng viên ngồi "ghế nóng" thay ông Cấn Văn Nghĩa

Ông Cấn Văn Nghĩa bất ngờ từ chức. Theo điều lệ, vị trí này có thể là đại hội thường niên diễn ra vào cuối năm.

CLB Buriram United thanh lý hợp đồng với Xuân Trường

Báo chí Thái Lan đồng loạt đăng tin, Buriram United đã thanh lý hợp đồng với tiền vệ Lương Xuân Trường do không phù hợp với chiến lược của CLB.

Đoan Trang, ST Sơn Thạch, John Huy Trần làm giáo khảo chung kết Flashmob 2019 – “Sóng tuổi trẻ”

Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng – DIF 2019- đã được chọn vào vòng chung kết, sẵn sàng tranh tài tại sân khấu Sun World Danang Wonders tối 29/6 tới.