Hải Phòng: Liên tiếp nổ bình gas và vật thể lạ, hai người thương vong

0
Một người tử nạn do nổ bình gas mini và một người khác bị thương nặng do “chơi đùa” với vật thể lạ phát nổ.

Vừa qua trên địa bàn huyện An Lão, TP Hải Phòng liên tiếp xảy ra hai vụ việc đau lòng khiến cho hai người đàn ông bị thương nặng sau đó một người đã thiệt mạng.

Hai nạn nhân được xác định là anh Đỗ Đức Anh (22 tuổi) trú tại xã Bát Trang, huyện An Lão, TP Hải Phòng và anh Nguyễn Văn Bình (17 tuổi) trú tại xã Quang Hưng, An Lão, TP Hải Phòng. Nguyên nhân các vụ việc được xác định do anh Đỗ Đức Anh và anh Bình đều liên quan đến vật liệu nổ.

Nạn nhân Bình được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy khịch.
Nạn nhân Bình được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy khịch.

Theo đó, vừa qua, trên địa bàn huyện An Lão TP Hải Phòng, trong lúc chơi ở nhà, anh Đỗ Đức Anh đã mang vật thể lạ ra chơi và bất ngờ phát nổ. Nạn nhân bị mất một bàn tay, dập cẳng chân và tay phải. Tiếng nổ của vật thể lạ như mìn làm rung nhà cửa, bản thân anh Đỗ Đức Anh bị hất ra xa, bất tỉnh.

Tại một diễn biến khác, cũng liên quan đến vậy liệu nổ xảy ra trên địa bàn huyện An Lão, TP Hải Phòng. Vào khoảng 17h ngày 18/7, Nguyễn Văn Bình (17 tuổi) được người thân đưa vào bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Nguyên nhân ban đầu được xác định do bình gas mini mà anh Bình sử dụng nấu ăn đã phát nổ. Khoa cấp cứu của Bệnh viện Việt Tiệp cho biết, bệnh nhân Bình bị vỡ lồng ngực, cụt bàn tay và đa chấn thương khắp cơ thể.

Dù đã được cứu chữa tận tình nhưng do mất máu nhiều, bệnh nhân đã tử vong vào đêm cùng ngày.

Văn Đại

Bình luận

“Tôi chỉ là người thổi bùng ngọn lửa…”

5 năm về hưu, vị nguyên Bí thư huyện ủy huyện Lạc Sơn mới bắt đầu hành trình tìm lại từng câu hát Mường cổ vốn đã mờ lần theo thời gian.

Những chiến công oanh liệt của thần Apollo

Thần Apollo là thần mặt trời nổi tiếng với lý trí, vẻ đẹp, tiên tri, nhưng ông cũng là thần của y khoa, bệnh tật, và là chủ của 9 nàng muses…

Hàn Quốc: Đạo luật mới ra đời từ bi kịch của một cô gái tài sắc

“Đạo luật Goo Hara” đã được ra đời và được gọi như vậy bắt nguồn từ một sự việc đau lòng của một nữ ca sĩ tài sắc vẹn toàn...

Khám phá vẻ đẹp nơi thánh địa phồn hoa - Bến du thuyền

Bất động sản bên những cảng tàu, bến du thuyền luôn trở thành biểu tượng đẹp của sự đắt đỏ và xa hoa.

Xem thêm

Thế giới Facebook