Pháp Luật Plus - Hải Phòng: CSGT kịp thời giải cứu cô gái trẻ định nhảy cầu tự vẫn chiều mùng 8/3

Hải Phòng: CSGT kịp thời giải cứu cô gái trẻ định nhảy cầu tự vẫn chiều mùng 8/3

0
Phát hiện một cô gái trẻ có ý định nhảy cầu tự vẫn, các chiến sỹ Đội CSGT số 2 (CATP Hải Phòng) đã tiếp cận, kịp thời giải cứu thành công.
Cô gái trẻ được các chiến sỹ Đội CSGT số 2 kịp thời giải cứu (Ảnh bạn đọc).
Cô gái trẻ được các chiến sỹ Đội CSGT số 2 kịp thời giải cứu (Ảnh bạn đọc).

Theo đó, vào khoảng 16h30 ngày 8/3, tại khu vực cầu Rào 1 (sông Lạch Tray, địa phận giáp ranh quận Hải An và quận Dương Kinh - TP Hải Phòng) có một cô gái trẻ đi lại trên thành cầu với những biểu hiện bất thường.

Nhận thấy sự việc có tính chất nghiêm trọng, một số cán bộ CSGT thuộc đội CSGT số 2, phòng CSGT đường Bộ - đường Sắt, Công an TP Hải Phòng đã có mặt tại hiện trường.

Tại đây, cô gái trẻ mặc áo len màu đỏ, quần đen, để tóc xõa ngang vai, đi chân đất, khuôn mặt buồn rười rượi nhìn xuống sông Lạch Tray và có ý định nhảy cầu tự tử.

Tiếp cận mục tiêu, 2 cán bộ CSGT đã thuyết phục, động viên cô gái từ bỏ ý định nhảy cầu. 1 CSGT còn lại làm nhiệm vụ điều tiết giao thông, bởi lúc này gần giờ tan tầm, mật độ các phương tiện lưu thông trên cầu Rào rất đông. Nhiều người hiếu kỳ dừng lại chứng kiến sự việc khiến giao thông tắc nghẽn cục bộ.

Đến khoảng 17h30, sau gần 1 tiếng vận động thuyết phục, lực lượng CSGT đã đưa cô gái trẻ ra khỏi khu vực cầu Rào an toàn. Sau đó, cô gái được đưa lên xe chuyên dụng để về trụ sở cơ quan công an.

Một cán bộ đội CSGT số 2 cho biết, rất có thể cô gái này vướng mắc chuyện tình cảm nên nảy sinh ý định nhảy cầu quyên sinh.

Huy Trung

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

U18 Việt Nam thất bại ở giải Đông Nam Á và bài toán khó cho thầy Park

Sau thất bại ấy, chính là nỗi lo rất lớn về khoảng trống của bóng đá trẻ Việt Nam, và rõ ràng HLV Park Hang Seo sẽ phải tính toán

Tìm cách thu hút khách quốc tế

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch, trong 7 tháng đầu năm 2019, tăng trưởng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam có dấu hiệu chững lại

Mùa Vu Lan, các nghệ sĩ hòa ca giữa đạo và đời

Từ đó, thấy được chữ Hiếu không chỉ là truyền thống văn hóa lâu đời của người Việt, mà hiện hữu trong cả âm nhạc Việt từ ngàn xưa đến nay.

Hàng ngàn Phật tử nô nức bái Phật, cầu an ngày Lễ Vu Lan tại Fansipan

Ngày 14/8, hàng ngàn du khách, Phật tử từ bốn phương tìm về với cội nguồn đạo hiếu trong lễ Vu Lan trên đỉnh thiêng Tây Bắc.

Thế giới Facebook