Hải Phòng: Chìm sà lan một thuyền viên tử nạn

0
Khi sà lan chìm, các thuyền viên chạy lên bờ, nhưng còn lại một người do quên điện thoại quay lại lấy thì bị đuối nước tử vong.

Theo đó, vào khoảng 3h sáng 18/7, một chiếc sà lan đang neo đậu tại bến cát sông Hóa (xã Cổ Am, huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng) bất ngờ bị nước tràn vào khoang gây chìm làm một thuyền viên thiệt mạng.

Khi chìm, trên sà lan có sáu thuyền viên. Phát hiện nước ngập, cả sáu thuyền viên đã kịp chạy lên bờ. Tuy nhiên, thuyền viên Vũ Hữu Kiên (sinh năm 1985, trú tại xã Ninh Hòa, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương) nhớ ra còn quên chiếc điện thoại nên đã quay lại sà lan lấy.

Hiện trường nơi sà lan bị chìm khiến một thuyền viên tử nạn.
Hiện trường nơi sà lan bị chìm khiến một thuyền viên tử nạn.

Nhưng do nước ngập nhanh, anh Kiên không kịp chạy ra nên đã bị thiệt mạng. Thi thể của anh Kiên được tìm thấy buổi sáng cùng ngày.

Thông tin về sự việc, ông Đào Nguyên Linh – Chủ tịch UBND xã Cổ Am (huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến sà lan khiến 1 người tử vong.

Cụ thể vào khoảng 3h sáng nay (18/7), trong khi đang neo đậu tại bến cát sông Hóa (thuộc địa phận xã Cổ Am), chiếc sà lan bất ngờ bị nước tràn vào khoang, Thời điểm này trên sà lan có tất cả 6 người, phát hiện sự việc tất cả mọi người đều đã chạy được lên bờ”, ông Linh cho hay

Tuy nhiên, do để quên điện thoại trên sà lan, anh Vũ Hữu Kiên (SN 1985, trú tại xã Ninh Hòa, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương) đã quay lại sà lan để lấy điện thoại, do nước ngập quá nhanh, anh Kiên không thoát ra được nên đã bị đuối nước tử vong”, ông Linh cho biết thêm.

Sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý cần thiết, thi thể của nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình để an táng.

Văn Đại

Bình luận

"Nàng thơ" 18... ngày tuổi "đốn tim" cộng đồng mạng

Những khoảnh khắc quý giá đầu đời của cô con gái mới sinh, anh để bé Letícia hóa thành những nàng thơ nổi tiếng trong hội họa.

Cha mẹ đứng ngồi không yên vì con trai “nữ tính hóa”

Tại Việt Nam, vấn đề này cũng khiến nhiều cha mẹ bất an khi con trai ngày càng “nữ tính hóa”.

Tặng 3.300 vé tham quan Khu du lịch Núi Thần Tài cho Hội Liên hiệp Phụ nữ Đà Nẵng

Khu du lịch Núi Thần Tài gửi tặng 3.300 vé Gói Phổ thông trị giá 1,32 tỷ đồng cho cán bộ nữ thuộc Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Đà Nẵng.

Nữ diễn viên Việt Nam giành giải “Diễn viên quốc tế xuất sắc nhất”

Năm nay liên hoan có sự tham gia của 43 phim trên khắp thế giới ở các hạng mục: phim truyện dài, phim ngắn và phim tài liệu.

Xem thêm