Hai ông chủ vườn Lan "khủng" đấu giá mắt thức cây lan đột biến ủng hộ quỹ Phòng chống dịch Covid-19

0
Hai chủ vườn lan tại Quảng Ninh đang tiến hành đấu giá cây lan đột biến, toàn bộ số tiền đấu giá sẽ được ủng hộ quỹ Phòng chống dịch Covid-19.

Theo đó, ngày hôm nay (5/9) trên trang Face book cá nhân Bùi Hữu Giang, ông chủ vườn Lan Var Đất Mỏ và chủ vườn lan Dũng Trang đăng tải thông tin về cuộc đấu giá mắt thức cây lan đột biến mang tên "Đôi mắt Pleiku xanh". Theo như nội dung đăng tải toàn bộ số tiền đấu giá mắt lan này sẽ được hai ông chủ vườn Lan cùng một số người yêu lan trên toàn quốc quyên góp đại diện đến trao tại trụ sở của UBMTTQ Việt Nam, và bổ sung vào quỹ chống dịch Covid-19

Trao đổi với phóng viên Phapluatplus, ông Bùi Hữu Giang, chủ vườn Lan Var Đất Mỏ cho biết, thời gian đấu giá từ 9h sáng hôm nay đến 21h cùng ngày. Thành phần tham dự gồm tất cả các anh chị em yêu lan trên toàn quốc. Mỗi bước giá không nhảy quá 200 triệu đồng.

6666

Hình ảnh mắt lan thức có tên Đôi mắt Pleiku xanh được bán đấu giá.

"Người tham gia đấu giá phải ghi rõ số tiền cần đấu giá và số điện thoại của mình. Nếu trường hợp nghi ngờ có người vào gây rối, phá hoại, BTC chúng tôi có quyền điều tra và xoá mức giá mà không cần thông báo", ông Giang cho hay

"Bên cạnh đó, người thắng đấu giá vì lý do bất khả kháng không nhận sản phẩm đấu giá và huỷ mức đấu giá thì BTC chúng tôi sẽ nhường sản phẩm đấu giá cho người bỏ giá cao tiếp theo".

Nói về mục đích của buổi đấu giá, ông Giang cho biết "Đây là cuộc đấu giá thể hiện tinh thần nhân văn trong cộng đồng chơi lan đột biến, hưởng ứng lời kêu gọi từ Chính Phủ nên BTC chúng tôi yêu cầu tất cả mọi người tham gia đấu giá lịch sự, có trách nhiệm với mức giá mình đưa ra".

88888

Hình ảnh được hai ông chủ vườn Lan đăng tải đấu giá trên trang Face book cá nhân.

"Mọi comment thiếu lịch sự và không có tính chất xây dựng, BTC chúng tôi sẽ xoá mà không cần thông báo. Thời gian đấu sẽ theo đồng hồ của BTC", ông chủ vườn Lan Var Đất Mỏ cho hay.

Sự kiện đấu giá Lan đột biến được đăng tải trên trang Face book cá nhân Dũng Trang và Bùi Hữu Giang với mục đích quyên góp vào quỹ Phòng chống dịch Covid-19 đã nhận được sự hưởng ứng đông đảo của những người chơi Lan đột biến trên toàn quốc và các thành viên cộng đồng mạng khác.

"Qua đây, BTC chúng tôi cũng kêu gọi sự chung tay đóng góp của tất cả ace yêu lan trên toàn quốc để chúng ta mau chóng vượt qua dịch bệnh, hướng tới ngày mai tươi sáng hơn", ông Giang chia sẻ.

"Mọi sự đóng góp của quý anh chị em , cũng như người thắng sàn đấu giá xin chuyển về tài khoản: Stk 80887888888 Nguyễn Tiến Huy, VPBank Việt Nam Thịnh Vượng chi nhánh Hoà Bình", nội dung chia sẻ về cuộc đấu giá. 

Theo nội dung chia sẻ, hiện đã có những người chơi lan trả số tiền hơn chục tỷ đồng, ngoài ra cũng có nhiều cá nhân trong hội chơi Lan đột biến tuy không tham gia đấu giá, nhưng đã có sự ủng hộ hàng chục triệu động cho chương trình đấu giá này.

Phapluatplus.vn sẽ tiếp tục thông tin về kết quả của cuộc đấu giá.

Quảng Long

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Công nhận Di tích quốc gia đối với mộ và đền thờ Tiến sĩ Đào Toàn Bân

Bộ trưởng Bộ VHTTDL đã ký Quyết định công nhận xếp hạng Di tích quốc gia đối với di tích lịch sử mộ và đền thờ Tiến sĩ Đào Toàn Bân.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai không biết “thả thính” rước vợ hiền sau 5 tháng được mai mối

Tại phiên bản ngoại truyện ”Bạn muốn hẹn hò”, MC Quyền Linh kết nối với cặp đôi Văn Được - Hồng Loan đã kết hôn sau 5 tháng tham gia chương trình.

“Tiểu tam” Han So Hee rơi vào “lưới tình” của “mỹ nam đẹp hơn hoa” Song Kang

Cô nàng tiểu tam nổi tiếng của “Thế giới hôn nhân” sắp bị cuốn vào lưới tình của Song Kang trong bộ phim truyền hình mới của JTBC “Nevertheless”.

Ốc Thanh Vân khâm phục ý chí của người vợ lo toan mọi việc để chồng 70 tuổi yên tâm lấy bằng Thạc sĩ

Câu chuyện về người vợ vừa lo việc nhà, vừa lo cho chồng 70 tuổi học hết thạc sĩ gây ấn tượng với khán giả.

Xem thêm