Pháp Luật Plus

Hải Dương: Tiêu hủy hơn 70 tấn nội tạng bốc mùi trị giá hơn 1 tỷ đồng

0
Cục Quản lý thị trường phối hợp với Công an tỉnh Hải Dương đã giám sát việc tiêu hủy hơn 72 tấn nội tạng động vật không rõ nguồn gốc.

Ngày 4/5, tại khu dân cư Giang Hạ (phường Tân Dân, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương), Cục Quản lý thị trường phối hợp với Công an tỉnh Hải Dương và các sở, ngành, địa phương liên quan đã giám sát việc tiêu hủy hơn 72 tấn nội tạng động vật không rõ nguồn gốc với tổng giá trị hơn 1,1 tỷ đồng.

Như phapluatplus.vn đã đưa tin, ngày 28/4 Cục QLTT tỉnh Hải Dương đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với chủ lô hàng 72 tấn nội tạng động vật không rõ nguồn gốc với tổng số tiền phạt gần 40 triệu đồng; tịch thu và tiêu hủy toàn bộ lô hàng.

11

Lực lượng chức năng tiến hành tiêu hủy hơn 70 tấn nội tạng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Ngày 29/4, các ngành chức năng và TP Chí Linh (Hải Dương) họp bàn để tìm địa điểm tiêu hủy số nội tạng hư hỏng và hóa chất bị thu giữ từ ngày 20/3.

Toàn bộ số hàng này là của ông Nguyễn Duy Huy ở xã Bình Xuyên, huyện Bình Giang (Hải Dương). Quá trình điều tra, lực lượng chức năng xác định số hàng trên không có nguồn gốc, xuất xứ, được ông Huy thu mua từ nhiều nguồn khác nhau để bán lại cho người khác có nhu cầu.

Nhật Quang

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Chuyện tình cổ tích của nhạc sỹ Đức Huy với người vợ kém 44 tuổi

Anh Huy là người ba tôi rất thích, tôi mon men đến gặp anh xin đĩa, gặp nhau khi cả hai đang độc thân, mến nhau một cách tự nhiên.

Giải mã lý do MV ‘Có chắc yêu là đây’ của Sơn Tùng M-TP lọt top 4 lượt xem công chiếu thế giới

Với hơn 900k lượt xem công chiếu, Sơn Tùng M-TP đã vượt Ariana Grande đồng thời chiếm vị trí top 4 MV có lượt xem công chiếu cao nhất thế giới.

Bí ẩn về bộ bài Tây: Ý nghĩa đặc biệt của những lá bài J - Q – K

Trong bộ bài Tây, các quân "J, Q, K” bao gồm 12 quân bài tượng trưng cho 12 tháng trong năm.

Nhật ký những chuyến đi

Cuốn sách “Nhật kí những chuyến đi” ghi lại những cảm nghĩ và trải nghiệm của Angelina Jolie trong những chuyến đi tới những “điểm nóng” của thế giới.

Xem thêm