Hà Tĩnh: Thêm hai ca nhiễm Covid-19 mới

0
Sáng 7/6, thông tin từ CDC Hà Tĩnh cho biết, thêm hai ca nhiễm bệnh Covid-19 vừa được phát hiện tại thành phố Hà Tĩnh.

Hai bệnh nhân mới được phát hiện dương tính với virus SARS-CoV-2 là bệnh nhân V.T.C., nằm trong khu vực phong tỏa, (SN 1983, ở tổ dân phố 2 phường Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh) và bệnh nhân V.T.A., không trong vùng phong tỏa, (SN 1995, ở thôn Hồng Hà, xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh), làm việc tại Phòng Giao dịch Quỹ Tín dụng xã Thạch Hạ, TP Hà Tĩnh.

a4_apyi.

Công tác xét nghiệm, truy vết diện rộng đang được Hà Tĩnh thực hiện khẩn trương.

Sau khi có thêm hai ca lây nhiễm mới, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh, ngành y tế  Hà Tĩnh đã kiểm tra, xác định các điểm phong tỏa và tiến hành phong tỏa liên quan khu vực sinh sống của bệnh nhân V.T.A.

Trước đó, sau khi phát hiện 02 ca dương tính đầu tiên Hà Tĩnh tiếp tục ghi nhận thêm 05 trường hợp khác từ cặp vợ chồng về từ Bình Dương.

Năm qca phát hiện trong ngày 5-6 và 6-6 gồm: L.T.H. và N.M.L (đều trú tổ dân phố 2, phường Nguyễn Du, TP.Hà Tĩnh), Ông N.B.Đ. (SN 1962) cùng vợ N.T.H (SN 1968, đều trú thôn Trung Tiến, xã Việt Tiến, H.Thạch Hà, Hà Tĩnh) và D.T.P.T. (SN 1997, trú thôn Đoài Thịnh, xã Thạch Trung, TP.Hà Tĩnh, Hà Tĩnh).

Gia Thành

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

HDBank đồng hành cùng Giải cờ vua quốc tế trong 10 năm tới

Lễ ký kết và trao văn kiện diễn ra với sự chứng kiến của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Liên bang Nga và đại diện doanh nghiệp hai nước.

'Văn hóa còn thì dân tộc còn' và những lời tâm huyết của Tổng Bí thư

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh quan điểm 'Văn hóa còn thì dân tộc còn', văn hóa làm nên hồn cốt của dân tộc.

Lionel Messi giành Quả bóng vàng lần thứ 7

Siêu sao người Argentina có lần thứ 7 trong sự nghiệp được nâng cao giải thưởng Cầu thủ hay nhất năm do France Football trao tặng.

Lý Hoàng Nam vô địch giải đấu tại Mexico

Đánh bại tay vợt người Anh Giles Hussey trong trận chung kết, Lý Hoàng Nam đăng quang tại giải nhà nghề ITF Mexico F6.

Xem thêm