Hà Tĩnh: Tắm thác cùng nhóm bạn, 2 nữ sinh đuối nước thương tâm

0
Nhóm bạn 3 người tắm thác Hốc Dộc, xã Thạch Xuân (Thạch Hà - Hà Tĩnh), 2 nữ sinh không may bị đuối nước tử vong.

Sự việc xảy ra ở thác Hốc Dộc, thôn Quyết Tiến, xã Thạch Xuân, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh khiến em B.T.D.H (SN 2008, xã Thạch Thắng) và D.T.D.Q (SN 2007, xã Tượng Sơn, cùng huyện Thạch Hà) tử vong.

Theo đó, khoảng 15h50 ngày 11/7, H và Q cùng một nữ sinh khác đi chơi rồi tới tắm ở thác Hốc Dộc. Quá trình tắm, không may H và Q bị đuối nước.

Khu vực hai nữ sinh tử vong.

Khu vực hai nữ sinh tử vong.

Phát hiện sự việc, nữ sinh còn lại chạy ra khu vực dân cư tìm người giúp đỡ. Tuy nhiên, khi người dân tới nơi, 2 nữ sinh đã tử vong.

Nhận tin báo, chính quyền địa phương và lực lượng công an có mặt làm rõ sự việc, đồng thời, thông tin tới gia đình 2 nạn nhân.

Thi thể 2 nữ sinh sau đó được giao cho gia đình để tổ chức mai táng theo phong tục địa phương.

 

Gia Thành

Bình luận

Bảo vệ cao nhất quyền nhân thân của tác giả, bảo vệ sự toàn vẹn của tác phẩm

Đây là ý kiến của ĐBQH Dương Văn Phước (đoàn Quảng Nam) khi góp ý vào dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ.

VinID mở bán vé hai trận đấu của tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Từ ngày mai (27/10), ứng dụng VinID bắt đầu mở bán vé bóng đá xem hai trận đấu của tuyển Việt Nam với Nhật Bản và Ả Rập Xê Út.

"Khát vọng bình yên" - Bức tranh âm nhạc nơi tuyến đầu chống dịch

Tác phẩm được ví như “bức tranh âm nhạc” trong đó là sự khốc liệt, là tình yêu thương chia sẻ cùng với niềm tin chiến thắng dịch bệnh...

Chelsea hủy diệt Norwich với chiến thắng 7-0, vững chắc ngôi đầu bảng

Chelsea giữ vững ngôi đầu bảng sau 9 trận, trở thành đội bóng ghi bàn nhiều nhất tại Ngoại hạng Anh cho đến nay sau khi thắng đậm 7-0 trước Norwich.

Xem thêm

Thế giới Facebook

Quốc tế