Hà Tĩnh: Tắm kênh nam sinh lớp 10 không may bị đuối nước

0
Tắm kênh cùng nhóm bạn sau khi thể thao, nam học sinh lớp 10 ở Vũ Quang, không may bị đuối nước trước sự bất lực của bạn bè.

Ngày 13/4, trao đổi với phóng Phapluatplus.vn, ông Phạm Viết Tuân, trưởng công an xã Đức Bồng (Vũ Quang - Hà Tĩnh) cho biết : Trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 1 nam sinh học lớp 10 tử vong thương tâm.

received_1179479775820379.

Hiện trường nơi em L xảy ra tai nạn.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17h15’ chiều 12/4, một nhóm 4 học sinh lớp 10, Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Vũ Quang rủ nhau lên kênh Ngàn Trươi, thuộc địa phận thôn 5 (xã Đức Bồng) tắm mát.

Đến khoảng 18h15, em T.V.L. (SN 2005, trú xã Đức Giang) không may bị đuối nước. 3 em học sinh còn lại chạy hô hoán mọi người xung quanh đến ứng cứu.

Nhận được tin báo, người dân và các lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt khu vực kênh Ngàn Trươi để ứng cứu, tuy nhiên em L. đã chìm xuống sâu.

Sau gần 3 giờ tìm kiếm, lực lượng chức năng cùng người dân mới tìm được thi thể em L và bàn giao cho gia đình làm thủ tục an táng.

Được bết L là con út trong gia đình, hoàn cảnh thuộc diện khó khăn.

Gia Thành

Bình luận

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Lại tranh cãi nghệ sĩ phát ngôn “vô cảm”

Trong lúc nhiều nghệ sĩ đang nỗ lực hỗ trợ công tác phòng chống dịch, có những nghệ sĩ lại phát ngôn gây tranh cãi, bị dư luận phản ứng.

Đảo muối kỳ lạ nổi bồng bềnh ở Biển Chết

Đảo Muối là hòn đảo được tạo thành hoàn toàn từ muối trắng. Nó nằm ở trung tâm của Biển Chết.

Xem thêm