Hà Tĩnh: Nguyên nhân nào khiến Chánh văn phòng huyện Thạch Hà tử vong trong phòng làm việc?

0
Ông Đoàn Tiến Đạt, Chánh Văn phòng HĐND - UBND huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh vừa được phát hiện tử vong tại phòng nghỉ trưa của cơ quan.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 15h chiều ngày 28/2, cán bộ UBND huyện Thạch Hà phát hiện ông Đoàn Tiến Đạt (SN 1980), Chánh văn phòng UBND huyện tử trong phòng nghỉ trưa của cơ quan.

Ông Đoàn Tiến Đạt đột tử khi tuổi đời còn trẻ.

Ông Đoàn Tiến Đạt đột tử khi tuổi đời còn trẻ.

Liên quan đến sự việc này, ông Trần Việt Hà - Chủ tịch UBND huyện Thạch Hà cho biết, khoảng 15h ngày 28/2, cán bộ UBND huyện Thạch Hà phát hiện ông Đoàn Tiến Đạt tử vong trong phòng làm việc, khả năng do đột quỵ.

"Sáng nay tổ chức lễ giao quân nên một số cán bộ vẫn đến cơ quan làm việc. Sau giờ nghỉ trưa, cán bộ đơn vị phát hiện anh Đạt đột tử trong phòng làm việc", ông Hà cho hay.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do ông Đạt có tiền sử bệnh tim dẫn đến khả năng đột quỵ tại cơ quan.

Được biết, ông Đoàn Tiến Đạt (SN 1980), quê quán xã Đức Lạc, huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh đã giữ chức vụ Chánh Văn phòng HĐND - UBND huyện Thạch Hà nhiều năm nay.

Quốc Bảo

Bình luận

“Thương con cá rô đồng: “Em út hỗn láo nhất màn ảnh Việt” bị Lê Phương tát thật, ngại ngùng khi lần đầu đóng “cảnh nóng”

Xuất hiện cạnh những "anh chị" dạn dày về kinh nghiệm diễn xuất trong “Thương con cá rô đồng” nhưng vai Út Lành của Hoàng Yến không hề lép vế.

Vợ chồng Công Hậu - Bích Ngọc nên duyên nhờ ly sữa đậu nành

Cặp vợ chồng diễn viên nổi tiếng thập niên 90 tiết lộ cuộc sống hôn nhân trong chương trình “Giải mã tri kỷ”.

Akira Phan: Từng bế tắc đến mức muốn tự tử, nhận “ngu” vì cho bạn mượn tiền

Chủ nhân hit “Mùa đông không lạnh” trải lòng về những biến cố trong cuộc sống khiến anh rơi xuống vực thẳm lúc sự nghiệp đang thăng hoa.

Phổ biến pháp luật cho nghệ sĩ thế nào để hiệu quả?

Mặc dù được coi là lực lượng trí thức, có trình độ nhưng một bộ phận không nhỏ các nghệ sĩ lại có cách hành xử thiếu chuẩn mực...

Xem thêm