Hà Tĩnh: Người đàn ông bị chết cháy tại rừng keo của gia đình

0
Sáng 31/7, thông tin từ UBND thị trấn Đồng Lộc, huyện Can Lộc, trên địa bàn vừa phát hiện 1 người đàn ông bị chết cháy trong rừng keo.

Trước đó, khoảng 13h40 ngày 30/7, trong lúc đốt thực bì và cành khô ở khu vực vườn tràm vừa khai thác của gia đình tại tổ dân phố Tân Hương, thị trấn Đồng Lộc (Can Lộc - Hà Tĩnh), ông V.Đ.M đã làm ngọn lửa bùng phát, lan rộng.

Nhận được tin báo của người dân, chính quyền thị trấn Đồng Lộc đã huy động khoảng 80 người dân địa phương và lực lượng chức năng tiếp cận đám cháy để dập lửa. Khoảng hơn 1 giờ sau, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.

221539737_4459181397435467_5123829190886996430_n

Khu vực rừng keo tràm vừa mới khai thác của gia đình ông M. (tổ dân phố Tân Hương, thị trấn Đồng Lộc) bị cháy chiều 30/7)

Sau vụ việc, Công an thị trấn Đồng Lộc đã triệu tập ông V.Đ.M lên làm rõ vấn đề nhưng người này không có mặt.

Khoảng hơn 1 giờ sau, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.

Sau khi vụ việc xảy ra, Công an thị trấn Đồng Lộc đã triệu tập ông V.Đ.M lên làm việc nhưng ông này không có mặt.

Đến khoảng 20 giờ cùng ngày người nhà không thấy ông M. về nhà nên đã huy động người thân, cùng với lực lượng chức năng địa phương tổ chức tìm kiếm.

Đến khoảng 5 giờ sáng 31/7, mọi người phát hiện ông M đã tử vong trong tình trạng thi thể bị cháy trong khu vực vườn keo, tràm đã khai thác của gia đình.

Hiện, người thân đã đưa thi thể ông M. về nhà để chuẩn bị các thủ tục mai táng theo phong tục địa phương.

Vụ việc đang được Công an huyện Can Lộc tiếp tục điều tra làm rõ.

Thành Nam

Bình luận

Công Vinh nói sẽ kiện để làm rõ "ấm ức" của vợ chồng anh thời gian qua

Trong buổi livestream trực tiếp, Công Vinh nói rằng sẽ có đơn kiện những ai vu khống dù đó là doanh nhân, CEO hay bất cứ một cá nhân, tổ chức nào.

Thủy Tiên và Công Vinh công bố sao kê tiền từ thiện

Chiều 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh đã đến ngân hàng để nhận và công khai bản sao kê tiền từ thiện hỗ trợ miền Trung cuối năm 2020.

Ca sĩ An Lê tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch

MV được thực hiện trong điều kiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nên mọi việc đều hết sức khó khăn, từ khâu hòa âm, thu âm đến dựng hình.

Tuyển futsal Việt Nam xuất sắc hạ gục Panama

Với đấu pháp hợp lý, tinh thần quật khởi, các cầu thủ tuyển futsal Việt Nam đã xuất sắc dành chiến thắng đầu tiên tại World Cup 2021.

Xem thêm