Hà Tĩnh: Đường bàn giao chưa lâu đã xuống cấp nghiêm trọng

0
Bàn giao chưa đầy 1 năm, tuyến đường giao thông liên thôn Ba Giang đi thôn Trung Tiến xã Việt Tiến đã có dấu hiệu nứt nẻ nghiêm trọng.

Nhận được phản ánh của người dân về vấn đề trên, PV đã về địa phương xác minh sự việc. Theo ghi nhận, dọc tuyến đã xuất hiện nhiều vết nứt lớn từ bên này sang bên kia đường, có những điểm bê tông bị nứt gãy chằng chịt, nhiều điểm bê tông bị nứt dọc gây mất thẩm mỹ và có khả năng ảnh hưởng đến kết cấu mặt.

IMG20200915083350

Nhiều điểm bê tông bị nứt dọc gây mất thẩm mỹ và có khả năng ảnh hưởng đến kết cấu mặt.

Bác H, một người dân địa phương cho biết: “Tuyến đường này làm xong khoảng cuối năm ngoái, có đường mới chúng tôi rất vui nhưng mới đi được mấy tháng mà đã nứt nẻ thế này không mấy mà hỏng”.

Đây là công trình giao thông có ý nghĩa rất lớn đối với người dân địa phương nhằm phục vụ nhu cầu đi lại, tạo điều kiện sản xuất nông nghiệp cũng như giao lưu buôn bán trên địa bàn, góp phần giữ vững tiêu chí giao thông trong xây dựng Nông thôn mới. Thế nhưng, niềm vui chưa được bao lâu thì nay tuyến đường đã có dấu hiệu xuống cấp khiến người dân vô cùng bất bình.

Trao đổi vấn đề với ông Nguyễn Văn Hướng, Chủ tịch UBND xã Việt Tiến, ông cho biết: “Cảm ơn báo chí đã phản ánh, chúng tôi sẽ cho anh em xuống kiểm tra… hiện tuyến đường trên đang trong thời gian bảo hành”.

Được biết, dự án đường giao thông liên thôn Ba Giang đi Trung Tiến do UBND xã Phù Việt cũ (nay là Việt Tiến) làm chủ đầu tư, dài hơn 1km, đơn vị thi công là Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương Mại Mạnh Linh (có địa chỉ tại 111 đường Phan Đình Giót, TP Hà Tĩnh). Nguồn vốn được UBND tỉnh bố trí 3 tỷ đồng, còn lại do ngân sách xã và chủ đầu tư huy động từ các nguồn vốn hợp pháp khác.

Thiết nghĩ, một tuyến đường liên thôn được đầu tư bằng nguồn vốn ngân sách tỉnh vừa bàn giao và đưa vào sử dụng chưa đầy một năm đã bộc lộ những yếu kém về mặt chất lượng khiến dư luận vô cùng băn khoăn. Đề nghị các cơ quan chức năng có thẩm quyền cần vào cuộc để thanh, kiểm tra dự án nói trên.

Sau đây là một số hình ảnh PV ghi nhận được:

IMG20200915083126
IMG20200915083024
IMG20200914080231
IMG20200914075827

Hải Yến - Bùi Trung

Loading...

Bình luận

Thủy điện nhỏ, công hay tội?

Thủy điện nhỏ, công hay tội?

0
Ở những nơi rừng xanh núi đỏ đi cả ngày trời chưa tới. Cuộc tranh luận thủy điện có công hay có tội một lần nữa lại nổ ra.

Ngưỡng mộ eo thon của siêu mẫu hai con Candice Swanepoel

Dù đã qua hai lần sinh nở nhưng "thiên thần nội y" Candice Swanepoel vẫn sở hữu vòng eo thon thả đáng ngưỡng mộ.

Mỹ nhân xứ Samba Isabeli Fontana U40 vẫn rực lửa thanh xuân

Là một trong những người mẫu danh tiếng hàng đầu làng mốt Brazil, Isabeli Fontana vẫn quá đỗi nóng bỏng với ba vòng đầy đặn dù đã gần 40 tuổi.

Kết quả bóng đá hôm nay 22/10

Cập nhật kết quả bóng đá hôm nay 22/10, kết quả các trận đấu trong nước và quốc tế đêm qua, rạng sáng nay.

Những điểm nghỉ dưỡng lý tưởng để du ngoạn an toàn thời kỳ “bình thường mới”

Thời Covid-19, những điểm nghỉ dưỡng biệt lập, gần gũi thiên nhiên được xem như chốn “trú ngụ”an toàn, riêng tư và đầy thư giãn cho du khách.

Xem thêm