Hà Tĩnh: Đi tắm biển cùng nhóm bạn, nam sinh đuối nước tử vong

0
Nhóm bạn 11 người đi tắm biển Xuân Thành, huyện Nghi Xuân, nam sinh N.V.T ( SN 2000) không may bị đuối nước tử vong.

Trước đó, vào khoảng 18h20 ngày 31/7/2021, nhóm học viên gồm 11 người đang học tiếng tại Trung tâm Tiếng Đức Eurolife (xã Nghi Phú, Tp Vinh, tỉnh Nghệ An) cùng nhau xuống bãi biển Xuân Thành, huyện Nghi Xuân tắm biển. Trong lúc tắm, em N.V.T (SN 2000, xã Đồng Văn, huyện Tân Kỳ, Nghệ An) bị nước cuốn ra xa, dẫn đến mất tích.

Thi thể em N.V.T được tìm thấy vào tối cùng ngày.

Thi thể em N.V.T được tìm thấy vào tối cùng ngày.

Tổ cứu hộ Ban quản lý Khu du lịch biển Xuân Thành, Bộ đội biên phòng Lạch Kèn cùng nhiều người dân đã có mặt để cứu nạn nhưng không thành. Đến 20h55, thi thể của em N.V.T. đã được tìm thấy.

Lực lượng chức năng sau đó đã tiến hành các thủ tục và bàn giao thi thể em N.V.T cho gia đình để đưa về quê an táng.

Thành Nam

Bình luận

Lắng xuống mọi xôn xao, để nghe Tâm mình trọn vẹn

Tôi tin rằng, khi lòng người có thảnh thơi, có an lành, thì những cỏ cây và từng ngọn gió cũng được thấm từng lời kinh thiết tha...

Tại sao chưa phân loại phim truyền hình?

Việt Nam hiện nay chỉ có phân loại phim đối với phim điện ảnh chiếu rạp. Còn phim truyền hình hoàn toàn chưa có sự phân loại.

Cáp treo Fansipan – Tình người trong gian khó

Trước những thử thách lớn, sự sẻ chia, đồng cam cộng khổ của những người Sun Group đã trở thành nguồn sức mạnh để tạo ra kỳ tích giữa đỉnh trời.

Tranh vẽ gánh hàng rong Hà Nội giành giải nhất cuộc thi ''Hà Nội là''

Các tác phẩm mang theo sự hòa hợp giữa truyền thống và hiện đại, từ hàng rong Hà Nội, những món ăn đặc sản đặc sắc cho đến cuộc sống Thủ đô...

Xem thêm