Vừa qua, Đội tình nguyện trường THPT Chuyên Hà Tĩnh đã tổ chức thành công đêm nhạc gây quỹ từ thiện “Âm vang tuổi trẻ” ....Đội tình nguyện trường THPT Chuyên Hà Tĩnh  với tên gọi "Chạm" được thành lập vào năm 2014 với sứ mệnh gắn kết, xây nên những nhịp cầu giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn; đồng thời tạo điều kiện cho các bạn học sinh trường THPT Chuyên Hà Tĩnh góp sức mình hành động vì cộng đồng.

Sau gần 8 năm đi vào hoạt động, câu lạc bộ Chạm (CLB Chạm) đã có những hoạt động đầy ý nghĩa và tích cực như: Vui tết cùng các em làng trẻ SOS; trao quà cho các bạn học sinh nghèo vượt khó; thăm hỏi, động viên những người già neo đơn,... 

du ca_IMG_2149

Đêm 16/1/2021 vừa qua, CLB Chạm đã tổ chức thành công đêm nhạc gây quỹ du ca – “Âm vang tuổi trẻ” nhằm gây quỹ từ thiện với mong muốn đem lại một cái Tết ấm áp hơn cho những người già neo đơn ở Trung tâm Điều dưỡng & Bảo trợ xã hội Hà Tĩnh và trẻ em ở Làng trẻ Mồ côi SOS.

Với nhiệt huyết tuổi trẻ và mong muốn xây dựng xã hội tốt đẹp hơn, thành viên CLB Chạm nói riêng và học sinh trường THPT Chuyên Hà Tĩnh nói chung đã có những hoạt động thiết thực, đầy nhân văn cùng với những giá trị ý nghĩa.

Sự kiện gây quỹ qua hai hình thức bán hàng lưu động với các món ăn thức uống và qua thùng quyên góp tại sự kiện.

Một số hình ảnh trong đêm nhạc.

Ngoài việc tích cực học tập, rèn luyện dưới mái trường THPT Chuyên Hà Tĩnh, học sinh ở đây còn tích cực tham gia nhiều CLB, hoạt động ngoại khóa, hoạt động thiện nguyện,

Ngoài việc  học tập, rèn luyện dưới mái trường THPT Chuyên Hà Tĩnh, học sinh ở đây còn tích cực tham gia nhiều CLB, hoạt động ngoại khóa, hoạt động thiện nguyện.

Học sinh trường THPT Chuyên Hà Tĩnh luôn ý thức được trách nhiệm của bản thân đối với chính mình, gia đình và toàn xã hội và luôn cố gắng phát triển một cách toàn diện, không chỉ trong học tập mà còn thể hiện trách nhiệm của bản thân đối với xã hội.

Học sinh trường THPT Chuyên Hà Tĩnh luôn ý thức được trách nhiệm của bản thân với gia đình và toàn xã hội.

IMG_20210122_203822
CLB Chạm nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của khán giả tham dự.

CLB Chạm nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của khán giả tham dự.

CLB Chạm nhận sự ủng hộ từ Đoàn Thanh Niên Ngân Hàng BIDV.

CLB Chạm nhận sự ủng hộ từ Đoàn Thanh niên Ngân hàng BIDV.

 

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận