Pháp Luật Plus - Hà Nội: Sập giàn giáo khi trát tường nhà khiến hai người thiệt mạng

Hà Nội: Sập giàn giáo khi trát tường nhà khiến hai người thiệt mạng

0
Một nhóm thợ đang thi công xây dựng ngồi nhà ba tầng thì gặp nạn khiến 3 người rơi từ tầng 2 của tòa nhà xuống đất khiến hai người thiệt mạng.

Vào khoảng 17h30 ngày 8/9 tại một ngôi nhà đang xây dựng thuộc cụm 8, xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, Hà Nội đã xảy ra một vụ tai nạn lao động nghiêm trọng khiến cho hai người thiệt mạng và một người khác bị thương.

Hai nạn nhân tử vong được xác định là ông Nguyễn Khắc Vượng (49 tuổi) mất vào 20h ngày 8/9 và ông Phạm Quang Thiệu (61 tuổi)  mất vào lúc 2h ngày 9/9.

Các nạn nhân cùng trú tại xã Hồng Hà và cùng là người thân họ hàng với chủ căn nhà đang thi công.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ tai nạn lao động nghiêm trọng.
Ngôi nhà nơi xảy ra vụ tai nạn lao động nghiêm trọng.

Theo đó, vào khoảng thời gian và địa điểm trên khi 3 người thợ đang thi công trát tường ngoài tầng 2 (cao khoảng 6 m) thì giàn giáo sập khiến cả 3 người ngã xuống, bị thương nặng.

Phát hiện sự việc, người dân gần hiện trường ngay lập tức đưa các nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Đan Phượng. Do vết thương quá nặng, 2 nạn nhân đã không qua khỏi.

Thông tin về sự việc, lãnh đạo UBND xã Hồng Hà (huyện Đan Phượng, TP Hà Nội) xác nhận có sự việc xảy ra trên địa bàn “vụ sập giàn giáo xảy ra vào 17 giờ 30 chiều qua (8-9) tại một ngôi nhà đang xây dựng thuộc cụm 8, xã Hồng Hà. Thời điểm đó, 3 người thợ đang thi công trát tường ngoài tầng 2 (cao khoảng 6 m) cho ngôi nhà, thì giàn giáo đổ sập khiến 3 người thợ ngã xuống, bị thương nặng.

“Sau khi xảy ra vụ tai nạn lao động sập giàn giáo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, tiến hành cứu hộ và khắc phục hậu quả”, lãnh đạo UBND xã Hồng Hà cho biết thêm.

Văn Đại

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

U18 Việt Nam thất bại ở giải Đông Nam Á và bài toán khó cho thầy Park

Sau thất bại ấy, chính là nỗi lo rất lớn về khoảng trống của bóng đá trẻ Việt Nam, và rõ ràng HLV Park Hang Seo sẽ phải tính toán

Tìm cách thu hút khách quốc tế

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch, trong 7 tháng đầu năm 2019, tăng trưởng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam có dấu hiệu chững lại

Mùa Vu Lan, các nghệ sĩ hòa ca giữa đạo và đời

Từ đó, thấy được chữ Hiếu không chỉ là truyền thống văn hóa lâu đời của người Việt, mà hiện hữu trong cả âm nhạc Việt từ ngàn xưa đến nay.

Hàng ngàn Phật tử nô nức bái Phật, cầu an ngày Lễ Vu Lan tại Fansipan

Ngày 14/8, hàng ngàn du khách, Phật tử từ bốn phương tìm về với cội nguồn đạo hiếu trong lễ Vu Lan trên đỉnh thiêng Tây Bắc.

Thế giới Facebook