Pháp Luật Plus - Hà Nội: Sập giàn giáo khi trát tường nhà khiến hai người thiệt mạng

Hà Nội: Sập giàn giáo khi trát tường nhà khiến hai người thiệt mạng

0
Một nhóm thợ đang thi công xây dựng ngồi nhà ba tầng thì gặp nạn khiến 3 người rơi từ tầng 2 của tòa nhà xuống đất khiến hai người thiệt mạng.

Vào khoảng 17h30 ngày 8/9 tại một ngôi nhà đang xây dựng thuộc cụm 8, xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, Hà Nội đã xảy ra một vụ tai nạn lao động nghiêm trọng khiến cho hai người thiệt mạng và một người khác bị thương.

Hai nạn nhân tử vong được xác định là ông Nguyễn Khắc Vượng (49 tuổi) mất vào 20h ngày 8/9 và ông Phạm Quang Thiệu (61 tuổi)  mất vào lúc 2h ngày 9/9.

Các nạn nhân cùng trú tại xã Hồng Hà và cùng là người thân họ hàng với chủ căn nhà đang thi công.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ tai nạn lao động nghiêm trọng.
Ngôi nhà nơi xảy ra vụ tai nạn lao động nghiêm trọng.

Theo đó, vào khoảng thời gian và địa điểm trên khi 3 người thợ đang thi công trát tường ngoài tầng 2 (cao khoảng 6 m) thì giàn giáo sập khiến cả 3 người ngã xuống, bị thương nặng.

Phát hiện sự việc, người dân gần hiện trường ngay lập tức đưa các nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Đan Phượng. Do vết thương quá nặng, 2 nạn nhân đã không qua khỏi.

Thông tin về sự việc, lãnh đạo UBND xã Hồng Hà (huyện Đan Phượng, TP Hà Nội) xác nhận có sự việc xảy ra trên địa bàn “vụ sập giàn giáo xảy ra vào 17 giờ 30 chiều qua (8-9) tại một ngôi nhà đang xây dựng thuộc cụm 8, xã Hồng Hà. Thời điểm đó, 3 người thợ đang thi công trát tường ngoài tầng 2 (cao khoảng 6 m) cho ngôi nhà, thì giàn giáo đổ sập khiến 3 người thợ ngã xuống, bị thương nặng.

“Sau khi xảy ra vụ tai nạn lao động sập giàn giáo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, tiến hành cứu hộ và khắc phục hậu quả”, lãnh đạo UBND xã Hồng Hà cho biết thêm.

Văn Đại

Loading...

Bình luận

Loading...
Khi sự thật bị phê bình, kiểm điểm!

Khi sự thật bị phê bình, kiểm điểm!

0
Tình trạng thiếu khẩu trang là có thật nên việc thầy trò nơi đây sử dụng khẩu trang tự chế là hành động tự bảo vệ mình và bảo vệ cộng đồng.

Về Nam Định thưởng thức "đặc sản" văn hoá phi vật thể chầu văn

Có thể nói, không có nơi nào ở Việt Nam, diễn xướng chầu văn lại phát triển mạnh như ở đây.

Google tôn vinh nghệ thuật di sản thế giới Ca trù của Việt Nam

Ngày 23/2, trang trang tìm kiếm Google của thị trường Việt Nam, Google đã sử dụng hình ảnh Ca trù để vinh danh nhân "Ngày giỗ tổ Ca trù."

Ghi ở chợ trâu, bò lớn nhất Việt Nam tại xứ Nghệ

Cung, cầu luôn tỉ lệ thuận với nhau. Hãy cùng khám phá phiên chợ đặc biệt này vào những ngày đầu Xuân Canh Tý 2020.

Đoàn Văn Hậu có cơ hội ra sân thi đấu ở giải vô địch quốc gia Hà Lan

SC Heerenveen gặp đội bóng đứng áp chót trên bảng xếp hạng nên Văn Hậu có cơ hội ra sân thi đấu ở giải vô địch quốc gia Hà Lan.