Hà Nội: Phát hiện xe khách chở hơn nửa tấn thịt động vật bốc mùi hôi thối

0
Khi đang làm nhiệm vụ trên tuyến quốc lộ số 5, đội CSGT số 5 phát hiện xe khách có nhiều dấu hiệu nghi vấn nên đã tiến hành kiểm tra.

Theo đó, lãnh đạo đội CSGT số 5, Công an TP Hà Nội cho biết: "Vào khoảng 11h 30 trưa ngày 6/6 tổ công tác do Trung tá Nguyễn Trường Giang làm tổ trưởng.

Khi đang làm nhiệm vụ trên tuyến quốc lộ số 5, đoạn ngã tư Trâu Quỳ (Long Biên – Hà Nội) phát hiện xe khách BKS 22B – 004.45 do Vũ Văn Hùng (SN 1979, trú Chiêm Hóa – Tuyên Quang) điều khiển có dấu hiệu nghi vấn nên đã ra tín hiệu dừng xe, kiểm tra".

Tang vật thu giữ được lên đến hơn nửa tấn thịt động vật bốc mùi hôi thối.
Tang vật thu giữ được lên đến hơn nửa tấn thịt động vật bốc mùi hôi thối.

Tại thời điểm kiểm tra, tổ công tác phát hiện trên xe chở theo 9 bao tải đang bốc mùi hôi thối, tài xế không xuất trình được bất cứ giấy tờ liên quan đến số lượng hàng hóa trên.

Ngay sau đó, tổ công tác đã báo cáo về chỉ huy đội, đồng thời phối hợp với Đội Quản lý thị trường số 8, tiến hành kiểm tra. Trong số 9 bao tải đang bốc mùi hôi thối đều chứa thịt động vật.

Số lượng thịt đông vật chứa trong 9 bao tải có trọng lượng lên tới 635 kilogam. Ngay sau đó, xe và tang vật được tổ công tác bàn giao cho Đội Quản lý thị trường số 8 để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Đ. Nam

Loading...

Bình luận

Áp lực kỳ thi tốt nghiệp THPT, “sao” Việt gầy sọp, mất ngủ, không dám yêu

Á hậu Thụy Vân nói trước kỳ thi tốt nghiệp THPT, cô gầy sọp vì lo học, từ chối không ít sự theo đuổi.

TripAdvisor bình chọn Hội An vào top 25 điểm đến nổi tiếng nhất thế giới 2020

Trong danh sách độc giả bình chọn trên TripAdvisor, Hội An và Hà Nội lần lượt đứng vị trí 17 và 15 điểm đến nổi tiếng nhất thế giới 2020.

Tự đốt ‘vùng nhạy cảm’ trên sóng livestream, Youtuber Hàn Quốc bị bỏng độ 2

Một nam Youtuber Hàn Quốc khiến dân mạng sốc nặng khi tự đốt “vùng kín” trên sóng livestream, nhưng không kiểm soát được ngọn lửa dẫn đến bị bỏng độ 2.

Cựu Giám đốc kỹ thuật VFF sắp về với Viettel?

Bến đỗ khác sau khi hết hợp đồng với VFF. Đó là khả năng là CLB Viettel, đội đang đặt nhiều tham vọng trong giai đoạn 2 của V.League.

Xem thêm