Hà Nội: Phát hiện người đàn ông treo cổ trước phòng trọ

0
Sáng sớm ngày 19/9, người dân tại xã Yên Mỹ, huyện Thanh Trì, Hà Nội bàng hoàng phát hiện một người đàn ông treo cổ tại cửa một nhà trọ.

Theo thông tin, vào khoảng 5h30 sáng ngày 19/9, người dân tại xã Yên Mỹ, huyện Thanh Trì, Hà Nội đã bàng hoàng phát hiện một người đàn ông treo cổ tại cửa một nhà trọ. 

Nạn nhân sau đó được xác đinh là Vũ Ngọc Kim (SN 1946, trú tại xã Yên Mỹ).

treo-co-tu-tu-1

Phát hiện người đàn ông treo cổ trước phòng trọ. Ảnh minh họa.

Ngay sau khi phát hện vụ việc, người dân đã báo cáo lên chính quyền địa phương. Nhận được tin báo, công an địa phương đã xuống xác minh, bảo vệ hện trường và điều tra vụ việc.

Theo thông tin mà người dân cho biết, nạn nhân là người nơi khác đến và lấy vợ tại xã Yên Mỹ. Tuy nhiên, do hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, bỏ nhau nên người chồng đã bỏ ra ngoài thuê trọ và dẫn đến sự việc đau lòng trên.

Trao đổi với PV, một lãnh đạo xã Yên Mỹ cho hay, trên địa bàn vừa xảy ra sự việc một người đàn ông treo cổ tự tử. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

N. Trường

Loading...

Bình luận

Phòng chống dịch Covid-19 cũng phải... sang chảnh

Phòng chống dịch Covid-19 cũng phải... sang chảnh

0
Ở nhiều nơi, cuộc chiến chống Covid-19 vẫn căng thẳng. Vì vậy, nhiều thương hiệu tiếp tục lấn sân vào thị trường phòng chống dịch bằng những món phụ kiện sang chảnh.

Hera - Nữ hoàng của các vị thần Hy Lạp

Hera là nữ thần của hôn nhân, thần bảo trợ cho cuộc sống gia đình, cho sự thánh thiện và bền vững của nó.

Sau nếp rêu phong làng cổ

Thích cảm giác bình yên ở làng quê, nên những khi cuối tuần tôi lại tìm đến chốn ngoại thành để thả hồn rong chơi cho thỏa.

Khai mạc Tết Trung thu phố cổ Hà Nội 2020

Ngày 25-9, tại Ngôi nhà di sản (số 87 phố Mã Mây), Ban Quản lý phố cổ Hà Nội khai mạc các hoạt động vui Tết Trung thu.

Núi Bà Tây Ninh đẹp ngỡ ngàng từ trên cao

Vi vu giữa mây trắng, check-in vườn hoa trên nóc nhà Nam Bộ, chiêm bái chùa Bà linh thiêng và vô vàn trải nghiệm mới lạ tại Núi Bà Tây Ninh.

Xem thêm