Pháp Luật Plus - Hà Nội: Người phụ nữ rơi từ tầng 20 tòa nhà chung cư xuống đất tử vong

Hà Nội: Người phụ nữ rơi từ tầng 20 tòa nhà chung cư xuống đất tử vong

0
Nhiều người dân tại khu đô thị Văn Khê, Hà Đông bàng hoàng phát hiện một người phụ nữ rơi từ tầng cao của tòa nhà xuống đất tử vong.

Sự việc xảy ra vào khoảng gần 12h trưa nay (3/10), khi nhiều người dân sống gần khu đô thị Văn Khê, quận Hà Đông, Hà Nội nghe thấy tiếng động lớn phát ra từ chung cư cao tầng trong khu đô thị Văn Khê.

Khi mọi người chạy ra thì phát hiện người phụ nữ nằm bất động dưới đất. Tại hiện trường, người phụ nữ nằm dưới nền đất bị thương nặng và tử vong. Nhiều người đã rất bàng hoàng khi phát hiện sự việc và nhanh chóng thông báo sự việc tới cơ quan chức năng địa phương.

Tòa nhà nơi xảy ra sự việc (ảnh lớn), nạn nhân tử vong (ảnh nhỏ).
Tòa nhà nơi xảy ra sự việc (ảnh lớn), nạn nhân tử vong (ảnh nhỏ).

Thông tin về sự việc, Đại tá Vương Tiến Dũng - Trưởng Công an quận Hà Đông xác nhận có vụ việc trên. Theo đại tá Dũng, ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng Công an quận Hà Đông đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, hiện đang khám nghiệm điều tra làm rõ nguyên nhân.

Đại tá Dũng cho biết, bước đầu xác định nạn nhân rơi từ tầng 20 của chung cư xuống đất tử vong. Nguyên nhân được xác định ban đầu do tự tử, theo báo cáo ban đầu nạn nhân có biểu hiện tâm lý không bình thường.

Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Văn Đại

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Hoàng Yến: 3 cuộc hôn nhân tan vỡ và cú sốc sinh con tuổi 40

Không nghĩ mình có con ở tuổi 40, sau giây phút bất ngờ được làm mẹ lần nữa là chuỗi ngày sống trong lo lắng và sợ hãi của Hoàng Yến.

Chủ tịch UEFA thừa nhận mùa giải có thể hủy bỏ

Chia sẻ trước báo giới, Chủ tịch UEFA Aleksander Ceferin lo ngại khả năng mùa giải có thể hủy bỏ.

Báo Pháp luật Việt Nam là cơ quan truyền thông tuyên truyền “Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình”

“Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình”, Bộ VH-TT&DL đã ra Quyết định số 854/QĐ- BVHTTDL thực hiện thí điểm “Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình” năm 2020.

Đất long mạch nhà Nguyễn - "kế ngàn năm"

Mảnh đất Huế (Thừa Thiên - Huế) - nơi kinh thành Phú Xuân xưa, là một thời triều đại nhà Nguyễn trị vì với nhiều thăng trầm, biến động trong lịch sử.