Pháp Luật Plus - Hà Nội: Nam thanh niên bỏ lại xe máy, nhảy cầu Chương Dương tự vẫn

Hà Nội: Nam thanh niên bỏ lại xe máy, nhảy cầu Chương Dương tự vẫn

0
Một nam thanh niên đang điều khiển xe máy lưu thông trên cầu thì bất ngờ dừng lại nhảy xuống cầu và bị dòng nước cuốn trôi.

Theo đó, vào khoảng 13h trưa ngày 16/2, một nam thanh niên đi xe máy Wave mang biển kiểm soát Hà Nội chạy hướng từ nội thành Hà Nội sang đường Nguyễn Văn Cừ (quận Long Biên, Hà Nội). Khi đến đoạn nhịp 7, cầu Chương Dương thì dựng xe ở thành cầu cùng đôi dép rồi bất ngờ nhảy xuống sông Hồng tự tử.

Chiếc xe máy của nam thanh niên để lại trên cầu.
Chiếc xe máy của nam thanh niên để lại trên cầu.

Sự việc diễn ra quá nhanh khiến nhiều người đi đường không kịp ứng cứu. Ít phút chới với nam thanh niên trên mất tích. Ngay sau khi sự việc xảy ra, quần chúng nhân dân đã thông báo sự việc với cơ quan chức năng, chính quyền sở tại về sự việc.

Nhận được tin báo lực lượng CSGT số 5 đã nhanh chóng có mặt đồng thời thông báo cho công an phường Bồ Đề, quận Long Biên nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc. Đồng thời xác định phương tiện để thông báo cho người nhà nạn nhân.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Phương Nhi

Loading...

Bình luận

Loading...
Đại lục khó xử ở đặc khu

Đại lục khó xử ở đặc khu

0
Tình trạng biểu tình phản đối dai dẳng nhiều tuần nay ở Hồng Kông khiến cho chính quyền đặc khu hành chính này và Trung Quốc mỗi lúc càng thêm khó xử.

Bằng Kiều, Quang Lê tranh nhau làm “tình nhân” của Minh Tuyết

Bằng Kiều nói, anh và Quang Lê sẽ “quyết chiến” để xem ai sẽ được làm “tình nhân” của Minh Tuyết trong “Đêm tình nhân 6”.

Hà Giang: Tổ chức Hội nghị phát triển sản phẩm du lịch đặc trưng trong liên kết vùng

Ngày 19/8, tại huyện Quang Bình, UBND tỉnh Hà Giang phối hợp với Tổng Cục du lịch tổ chức Hội nghị phát triển sản phẩm du lịch trong liên kết.vùng.

Áo tắm siêu nhỏ của sao Việt

Top áo tắm gây bão của dàn sao Việt, nhiều bộ "siêu nhỏ" đã gây bất bình vì quá hở hang và phản cảm.

Bỏng mắt với dàn 'hot girl phòng gym' cơ bụng 6 múi

Anllela Sagra, Michie Peachie, Kang Hyun Kyung là những cô nàng 9X thu hút hàng triệu follow trên mạng nhờ gương mặt xinh đẹp cùng body 6 múi săn chắc.