Pháp Luật Plus - Hà Nội hôm nay sẽ nắng nóng kỷ lục, nhiệt độ gần 40oC

Hà Nội hôm nay sẽ nắng nóng kỷ lục, nhiệt độ gần 40oC

0
Theo Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn TƯ, nắng nóng xảy ra diện rộng ở Bắc bộ với nền nhiệt độ cao nhất trong ngày phổ biến 35 - 38oC.

Thêo cơ quan này thì, tại khu Tây Bắc Bắc bộ và các tỉnh từ Thanh Hóa đến Phú Yên phổ biến 37 - 40oC, có nơi trên 40oC như: Mường La (Sơn La) 42.2oC, Phù Yên (Sơn La) 41.7oC, Tương Dương (Nghệ An) 41.4oC, Hương Khê (Hà Tĩnh) 41.5oC, Đồng Hới (Quảng Bình) 40.4oC, Nam Đông (Thừa Thiên - Huế) 40.8oC, Ba Tơ (Quảng Ngãi) 40.2oC.

Nắng nóng hôm nay sẽ lên đến đỉnh điểm. Ảnh Việt Nam mới
Nắng nóng hôm nay sẽ lên đến đỉnh điểm. Ảnh Việt Nam mới

Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương dự báo do ảnh hưởng của vùng áp thấp nóng phía Tây với đới gió Tây Nam gây hiệu ứng phơn mạnh nên ngày hôm nay (20.4), nắng nóng tiếp tục xảy ra ở Bắc bộ và Trung bộ với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35 - 38oC, riêng khu vực Tây Bắc Bắc bộ và các tỉnh Bắc và trung Trung bộ có nắng nóng gay gắt và đặc biệt gay gắt với nền nhiệt độ từ 38 - 40oC, có nơi trên 40oC. Thời gian có nhiệt độ trên 35oC từ 11 - 16 giờ.

Khu vực Hà Nội có trời nắng nóng, nhiệt độ cao nhất trong ngày phổ biến 35 - 38oC. Thời gian có nhiệt độ trên 35oC từ 11 - 16 giờ.

Ảnh Việt Nam mới.
Ảnh Việt Nam mới.

Cảnh báo đợt nắng nóng diện rộng ở các tỉnh Bắc bộ và Trung bộ có thể kéo dài đến ngày 22.4; riêng khu Tây Bắc Bắc bộ, vùng núi phía Tây của Bắc Trung bộ, các tỉnh trung và Nam Trung bộ nắng nóng có thể kéo dài hơn.

Theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn Trung ương, từ ngày 20.4 đến 24.4, các tỉnh Nam Bộ có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35 - 36oC. Thời gian có nhiệt độ trên 35oC từ 12 - 16 giờ.

Chí Kiên (Tổng hợp)

Loading...

Bình luận

Loading...

Trực tiếp: Chung kết Giải bóng đá Báo chí các tỉnh thành lần thứ V

Trải qua những trận đấu kịch tính, 2 đội bóng mạnh nhất đã vào vòng tranh cúp vàng Giải bóng đá Báo chí các tỉnh thành lần thứ V.

U23 Việt Nam tới Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo gây sốt với giới truyền thông

Hàng trăm cổ động viên, phóng viên Hàn Quốc đã có mặt tại sân bay Gimhae (Busan) từ sáng sớm ngày 14/12 để đón HLV Park Hang Seo cùng các học trò.

Báo Thái chỉ ra nguyên nhân thành công của bóng đá Việt Nam tại SEA Games 30

Báo Thái Lan đã chỉ ra 5 nguyên nhân chính, khiến họ thất bại và đánh mất sự thống trị môn bóng đá nam tại Philippines.

3 cách hành xử của phụ nữ khiến đàn ông yêu chiều cả đời

Đừng nghĩ thương chồng, yêu chồng là chị em có tất cả, điều quan trọng nhất là phải thương cả bố mẹ chồng và cô em chồng kìa.

Link liên kết