Pháp Luật Plus - Hà Nội: Hỏa hoạn thiêu rụi nhiều ki ốt, người dân phát hoảng bỏ chạy

Hà Nội: Hỏa hoạn thiêu rụi nhiều ki ốt, người dân phát hoảng bỏ chạy

0
Ngọn lửa bùng phát tại một ki ốt, sau đó lan sang nhiêu ki ốt khác tạo thành một đám cháy khổng lồ khiến nhiều người phát hoảng.

Vào khoảng 19h tối nay (27/9), tại dãy ki ốt bán hàng ở thôn Lai Xá, xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội đã xảy ra một vụ hỏa hoạn lớn khiến nhiều gian hàng bị thiêu rụi.

Ngọn lửa bùng phát tại một gian hàng.
Ngọn lửa bùng phát tại một gian hàng.

Một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, ngọn lửa bùng phát tại một gian hàng, sau đó lan sang các gian hàng khác. Các gian hàng bị thiêu rụi chủ yếu là quán ăn và cửa hàng tạp hóa.

Do khu vực này có nhiều vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa bùng phát nhanh chóng. Thời điểm trên, người dân còn nghe thấy nhiều tiếng nổ lớn phát ra.

Sau đó lan rộng rạng nhiều gian hàng khác.
Sau đó lan rộng rạng nhiều gian hàng khác.

Thông tin về sự việc, một lãnh đạo UBND huyện Hoài Đức cho biết, khi nhận được thông tin sự việc, lực lượng chức năng của huyện cùng ban chuyên trách đã tới hiện trường để hỗ trợ.

“Lực lượng CSGT, Công an và Cảnh sát PCCC và gần 10 xe cứu hoả đã được điều động tới dập lửa. Hiện tại, các cơ quan chức năng đang phối hợp kiểm tra hiện trường để xác định nguyên nhân cụ thể và có đánh giá về thiệt hại”.

Lực lượng cứu hỏa có mặt tại hiện trường khống chế ngọn lửa.
Lực lượng cứu hỏa có mặt tại hiện trường khống chế ngọn lửa.

Hiện nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được điều tra làm rõ.

Văn Đại

Bình luận

Loading...
Pháp luật đang đánh đố doanh nghiệp?

Pháp luật đang đánh đố doanh nghiệp?

0
Việc xây dựng quy định “Sản xuất tại Việt Nam” không chỉ vì người tiêu dùng trong nước mà còn vì các doanh nghiệp (DN) nếu chậm thì dẫn tới hậu quả

Xót xa cảnh ông bố sang nhà thông gia xin Anh Thư về nhà mình sau khi chứng kiến Vũ đi với gái

Tập 70 Về nhà đi con, xót xa cảnh ông bố quốc dân sang nhà thông gia xin Anh Thư về nhà mình sau khi chứng kiến Vũ đi với gái.

Chuyện ít biết về diễn viên đóng “gái ngành” Cao Diệp Anh

Luôn vào vai gái làng chơi, cô chỉ nghĩ đây là một vai diễn khó chứ không hề coi thường hay bận tâm việc mình sẽ hóa thân vào vai ‘gái ngành’.

Tạp chí Wanderlust Tips vinh danh chương trình thực cảnh "Ký ức Hội An"

Tạp chí Wanderlust Tips đánh giá “Ký ức Hội An” sử dụng ngôn ngữ kể chuyện độc đáo qua lời thơ, tiếng nhạc, ánh sáng, nghệ thuật biểu diễn.

“Đạo diễn triệu view” Huỳnh Phúc Thanh Nhân tự hào vì truyền cảm hứng sinh con cho Trấn Thành – Hari Won

Huỳnh Phúc Thanh Nhân cho biết, vì quá tham công tiếc việc nên cô từng bị bệnh nặng.