Hà Nội: Cháy nhà 4 tầng, hai mẹ con tử vong

0
Vào khoảng 1h30 sáng nay (19/7), ngọn lửa bất ngờ bùng phát từ ngôi nhà 4 tầng trong ngõ 41 phố Vọng (Hai Bà Trưng Hà Nội).

Theo người dân ở gần hiện trường cho biết, vào thời điểm trên có một số tiếng nổ nhỏ rồi sau đó khói bốc nghi ngút và phát hỏa tại cửa hàng tạp hóa 4 tầng.

Thấy vậy người dân xung quanh đã hô hoán mọi người đến dập lửa và gọi lực lượng PCCC đến hiện trường để ứng cứu.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng Cảnh sát PCCC đã điều động 5 xe PCCC tới hiện trường, ngọn lửa bùng lớn cả 4 tầng của ngôi nhà.

Tuy nhiên do ngôi nhà nằm sâu trong ngõ nhỏ nên lực lượng chức năng phải dừng xe cách xa hiện trường hơn chục mét, dùng vòi rồng phun nước.

Đến hơn 2h, ngọn lửa vẫn bao trùm ngôi nhà, hàng chục lính chữa cháy đã được huy động tiếp cận đám cháy theo nhiều hướng.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Được biết có người mắc kẹt bên trong ngôi nhà, cảnh sát đã bắc thang leo lên các tầng, do toàn bộ ngôi nhà được bao quanh bởi hàng rào thép nên các chiến sĩ PCCC khá vất vả để tiếp cận dùng kìm cắt cửa sắt ở ban công để nỗ lực giải cứu.

Theo thông tin được biết, vụ cháy khiến 2 mẹ con tử vong do ngạt khói trên tầng 3, một thanh niên khoảng 17 tuổi bò ra ban công tầng 3 được giải cứu, một phụ nữ hơn 40 tuổi chạy thoát từ cửa chính.

Khoảng hơn 3h sáng, cảnh sát đưa hai thi thể ra ngoài. 2 người tử vong được xác đinh danh tính là bà Bùi Thị Thanh Thủy (50 tuổi, chủ nhân ngôi nhà) và cụ Nguyễn Thị Ngọc (80 tuổi, mẹ bà Thủy).

Theo quan sát tại hiện trường, hàng hoá bên trong tầng một ngôi nhà bị ngọn lửa thiêu rụi.

Hiện lực lượng chức năng phong toả hiện trường, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Như Trường

Loading...

Bình luận

Bí ẩn Tam giác quỷ Bermuda

Bí ẩn Tam giác quỷ Bermuda

0
Nhiều công trình khao học và nhà nghiên cứu độc lập đã dày công tìm hiểu, nghiên cứu nhưng đến nay vẫn chưa có được câu trả lời...

Tập thể thao "kiểu tỷ phú": Dùng tạ bằng vàng và gỗ quý tinh xảo có giá gần 3 tỷ đồng

Cặp tạ có trọng lượng chỉ 2kg nhưng “sức nặng” hiện kim của nó thì chỉ có giới nhà giàu mới đỡ nổi.

Áp lực của trọng tài ngày càng lớn

Chương trình tập huấn rút kinh nghiệm công tác Giám sát trọng tài và trọng tài giữa mùa giải các Giải bóng đá chuyên nghiệp 2020 (đợt 2)

Đắm say những khúc ca thu

Cảm hứng bất tận cho nghệ thuật và những người nghệ sĩ, mùa thu góp phần làm nên sức sống vượt thời gian của những khúc tình ca.

Quả sung nghĩa tình

Rất nhiều vẻ bình dị làng quê thắp lên trong tâm hồn trống tênh của tôi.

Xem thêm