Pháp Luật Plus - Hà Nội: Bất ngờ bắt được cá sấu nặng hơn 30 kg trong lúc đi đánh cá

Hà Nội: Bất ngờ bắt được cá sấu nặng hơn 30 kg trong lúc đi đánh cá

0
Trong lúc đi đánh cá, một người dân tại xã Ngọc Liệp, huyện Quốc Oai, TP Hà Nội đã bắt được một con cá sấu nặng trên 30kg.

Theo đó, ngày (6/8), một người dân trên địa bàn xã trong lúc đi bắt cá ở sông Tích bắt được con cá sấu nặng hơn 30kg. Hiện tại, UBND xã Ngọc Liệp đã cho mời gia đình người dân bắt được cá sấu lên để nghe thông tin báo cáo và gửi lên cấp trên. Con cá sấu bắt được vẫn đang giữ tại gia đình nhà dân.

Con cá sấu đang được nuôi nhốt tại tại đình người dân.
Con cá sấu đang được nuôi nhốt tại tại đình người dân.

Thông tin về sự việc, ông Phùng Văn Sáu, Phó Chủ tịch UBND xã Ngọc Liệp (Quốc Oai, Hà Nội) xác nhận sự việc trên “Con cá sấu bắt được là con nhỏ và rất có thể còn con mẹ sinh sống ở khu vực sông Tích”..

Văn Đại

Loading...

Bình luận

Loading...

Sun Group khai trương hệ thống cáp treo hiện đại tại Núi Bà Đen – Tây Ninh

Ngày 18/1/2020, UBND tỉnh Tây Ninh và Tập đoàn Sun Group đã đưa vào vận hành hệ thống cáp treo hiện đại tại Khu du lịch (KDL) Quốc gia Núi Bà Đen.

Kỳ nghỉ Tết trọn vẹn của ông Park Hang-seo

Huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ có kỳ nghỉ Tết trọn vẹn cùng với gia đình tại Hàn Quốc.

Nghề buôn bán mới, Hồ Ngọc Hà kiếm được 30 tỷ

Hồ Ngọc Hà kinh doanh son online, tỷ phú Phạm Nhật Vượng bỏ kinh doanh hàng không, thay đổi loạt sếp lớn doanh nghiệp gây chú ý tuần qua.

U23 Việt Nam: Giật mình nguyên nhân bị loại sớm U23 châu Á

U23 Việt Nam bị loại sớm từ vòng bảng U23 châu Á, không có được 1 trận thắng. Và nguyên nhân thực ra đã được báo trước...

Link liên kết