Pháp Luật Plus - Hà Nam: Bàng hoàng phát hiện thi thể cụ bà nổi lập lờ trên sông

Hà Nam: Bàng hoàng phát hiện thi thể cụ bà nổi lập lờ trên sông

0
Khoảng 15h ngày 19/8, một số người dân khi đi bắt đi kích điện ven sông Châu Giang, thì bàng hoàng phát hiện một thi thể một cụ bà nổi trên sông.

Chủ tịch xã Xuân Khê, (huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam) xác nhận vụ việc trên và cho biết, trên địa bàn xã vừa phát hiện ra xác một cụ bà nổi trên sông Châu Giang.

Theo thông tin, vào khoảng 15h ngày 19/8, một số người dân khi đi bắt đi kích điện ven sông Châu Giang thuộc xã Xuân Khê, (huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam), thì bàng hoàng phát hiện một thi thể một cụ bà nổi trên sông và đang trong quá trình phân hủy nặng.

Ngay sau đó, người dân đã báo tin cho cơ quan chức năng, nhận được tin báo, UBND xã Xuân Khê đã cử lực lượng xuống hiện trường, bảo vệ hiện trường trục vớt thi thể cụ bà rồi khám nghiệm tử thi.

20370538-937500789722287-1126992378-n-1500965128589

Phát hiện ra xác một cụ bà nổi trên sông ở xã Xuân Khê, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam. Ảnh minh họa.

Theo vị Chủ tịch xã Xuân Khê cho biết, khoảng 10 ngày trước khi phát hiện thi thể nạn nhân, một gia đình thuộc xã Nhân Mỹ, (huyện Lý Nhân, Hà Nam) có đăng tải thông tin về việc cụ bà 72 tuổi mất tích bị bệnh tâm thần.

"Sau khi lực lương chức năng khám nghiệm tử thi đã xác định thi thể cụ bà này chính là người mất tích. Sau đó, chúng tôi đã liên hệ cho gia đình xuống để nhận dạng thi thể nạn nhân.

Qua đó, người nhà của cụ bà này xác nhận thi thể đó chính là người mà họ đang tìm kiếm. Sau khi cơ quan Công an tiến hành các thủ tục bàn giao thi thể, gia đình đã mang cụ bà 72 tuổi về an táng theo đúng phong tục của địa phương", vị Chủ tịch xã nói.

N. Trường

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Những ngôi sao tuổi Bính Tý

Những ngôi sao tuổi Bính Tý

0
Trong năm mới Canh Tý 2020, Báo Biên phòng trân trọng giới thiệu những vận động viên (VĐV) tuổi Bính Tý (sinh năm 1996) xuất sắc của thể thao Việt Nam.

Đà Nẵng rực rỡ trong đêm nhạc chào đón giao thừa Tết Canh Tý 2020

Tối 24/1, tại bờ Đông cầu Rồng - Đà Nẵng đã diễn ra Chương trình nghệ thuật "Vũ khúc Xuân ngời" chào đón khoảnh khắc giao thừa Tết Canh Tý 2020.

Những ngôi sao tuổi Bính Tý

Trong năm mới Canh Tý 2020, Báo Biên phòng trân trọng giới thiệu những vận động viên (VĐV) tuổi Bính Tý (sinh năm 1996) xuất sắc của thể thao Việt Nam.

Mùng 1 đầu năm, chớ dại làm những điều này kẻo cả năm xui xẻo

Người ta tin rằng, vào ngày mùng 1 đầu năm nếu kiêng được những điều này thì cả tháng, cả năm đó sẽ hạn chế được những tai họa.

HLV Mai Đức Chung: “Người đặc biệt” của bóng đá Việt Nam

HLV Mai Đức Chung không có những phát biểu sốc như HLV Mourinho, nhưng ông vẫn trở thành “Người đặc biệt” theo cách riêng của mình.

Link liên kết