Hà Giang: Tìm kiếm nam thanh niên mất tích vì đuối nước trên sông Lô

0
Lực lượng chức năng xã Tân Quang, huyện Bắc Quang (tỉnh Hà Giang) đang tích cực tìm kiếm một nạn nhân mất tích do đuối nước trên sông Lô.
logo tan quang

Các lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm nạn nhân mất tích. (Ảnh: P. Họ)

Chiều ngày 31/7, một lãnh đạo Công an xã Tân Quang thông tin cho biết các lực lượng cứu hộ của xã này đang tích cực tìm kiếm một nạn nhân mất tích trên sông sau khi đi câu cá.

Theo đó, khoảng 14h cùng ngày, Công an xã nhận được thông tin trên địa bàn có vụ đuối nước. Qua xác minh, danh tính nạn nhân xấu số trên là  anh Lê Thế C. (SN 2002) trú tại thôn Mục Lạn, xã Tân Quang.

Được biết, trước đó anh C. cùng một người nữa đi thuyền câu cá nhưng không may xảy ra lật thuyền. Người đi cùng anh C. may mắn thoát nạn còn anh C. đuối nước và mất tích.

Cũng theo vị lãnh đạo Công an này, hiện xã đã huy động khoảng hơn 60 người và 7 thuyền chài tích cực tìm kiếm thi thể nạn nhân nói trên.

Đến 15h30 phút cùng ngày, thi thể nạn nhân mất tích vẫn chưa được tìm thấy.

PHàn Họ - Nguyễn Thuận

Bình luận

Thủy Tiên và Công Vinh công bố sao kê tiền từ thiện

Chiều 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh đã đến ngân hàng để nhận và công khai bản sao kê tiền từ thiện hỗ trợ miền Trung cuối năm 2020.

Ca sĩ An Lê tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch

MV được thực hiện trong điều kiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nên mọi việc đều hết sức khó khăn, từ khâu hòa âm, thu âm đến dựng hình.

Tuyển futsal Việt Nam xuất sắc hạ gục Panama

Với đấu pháp hợp lý, tinh thần quật khởi, các cầu thủ tuyển futsal Việt Nam đã xuất sắc dành chiến thắng đầu tiên tại World Cup 2021.

Vì sao công nghệ VAR từ chối bàn thắng của Futsal Việt Nam?

Trong trận đấu với Futsal Panama, đội Futsal Việt Nam đã từ chối bàn thắng sau khi trọng tài tham khảo công nghệ video hỗ trợ trọng tài (VS).

Xem thêm