Pháp Luật Plus - Hà Giang: Sét đánh 3 bà cháu thương vong

Hà Giang: Sét đánh 3 bà cháu thương vong

0
Mưa lớn kèm theo sấm sét bất ngờ khiến 1 người chết và 2 người bị thương phải nhập viện.

Vụ việc diễn ra vào khoảng 16h00, ngày 9/8, tại thôn Quán Xí, xã Lũng Pù, huyện Mèo Vạc(tỉnh Hà Giang). Hậu quả làm 1 người chết và 2 người bị thương.

Nạn nhân xấu số được xác định là cháu Giàng Minh Và (SN 2016), Giàng Thị Liên (SN 2018) và bà Lầu Thị Chung (SN 1970- bà Chung là bà nội của Và, Liên) bị thương nặng.

1_set_danh.

Thời điểm mưa rất nguy hiểm vì thường kèm theo sấm sét. (Ảnh minh họa).

Được biết, sau khi vụ việc xảy ra 2 bà cháu đã được đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Mèo Vạc cấp cứu, hiện tại sức khỏe của bà Chung và cháu Liên đã ổn định.

Ngay sau khi nhận được thông tin lãnh đạo huyện Mèo Vạc đã chỉ đạo các cơ quan chức năng vào nắm bắt, xác minh tình hình tại hiện trường.

Lãnh đạo huyện cũng đã vào động viên, chia buồn với gia đình có người tử vong do sét đánh, hỗ trợ bằng tiền mặt 6,4 triệu đồng.

Đối với người bị thương huyện đã xuống thăm hỏi, động viên mỗi cá nhân 1 triệu đồng. UBND xã Lũng Pù hỗ trợ gia đình có người chết 500.000 đồng.

Hiện tại huyên Mèo Vạc đang tiến hành rà soát hoa màu, nhà ở bị thiệt hại.

Phàn Họ - Minh Chuyên

Loading...

Bình luận

Loading...

U18 Việt Nam thất bại ở giải Đông Nam Á và bài toán khó cho thầy Park

Sau thất bại ấy, chính là nỗi lo rất lớn về khoảng trống của bóng đá trẻ Việt Nam, và rõ ràng HLV Park Hang Seo sẽ phải tính toán

Tìm cách thu hút khách quốc tế

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch, trong 7 tháng đầu năm 2019, tăng trưởng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam có dấu hiệu chững lại

Mùa Vu Lan, các nghệ sĩ hòa ca giữa đạo và đời

Từ đó, thấy được chữ Hiếu không chỉ là truyền thống văn hóa lâu đời của người Việt, mà hiện hữu trong cả âm nhạc Việt từ ngàn xưa đến nay.

Hàng ngàn Phật tử nô nức bái Phật, cầu an ngày Lễ Vu Lan tại Fansipan

Ngày 14/8, hàng ngàn du khách, Phật tử từ bốn phương tìm về với cội nguồn đạo hiếu trong lễ Vu Lan trên đỉnh thiêng Tây Bắc.

Thế giới Facebook