Pháp Luật Plus - Hà Giang: Lửa thiêu rụi nhà sàn đang được xây dựng làm homestay

Hà Giang: Lửa thiêu rụi nhà sàn đang được xây dựng làm homestay

0
Ngôi nhà dự định xây xong sẽ làm homestay đón khách của một giáo viên đang trong quá trình xây dở thì bị lửa thiêu rụi.

Vụ việc xảy ra vào khoảng hơn 16h chiều 25/4 tại thôn Tò Đú, Thị trấn Mèo Vạc, huyện Mèo Vạc (tỉnh Hà Giang). Được biết, ngôi nhà trên là nhà sàn 3 gian, ước tính thiệt hại khoảng trên 300 triệu đồng.

Lực lượng chức năng huyện Mèo Vạc tham gia chữa cháy.
Lực lượng chức năng huyện Mèo Vạc tham gia chữa cháy.

Theo đó, ngôi nhà bị cháy là của anh Lê Văn Sứ, giáo viên Trường PTDTBT Tiểu học xã Niêm Tòng. Anh Sứ cho biết, nhà anh đang trong quá trình hoàn thiện với mục đích để làm dịch vụ Homestay tại Thị trấn Mèo Vạc.

Thông tin ban đầu, vào thời điểm xảy ra hỏa hoạn, người dân qua đường phát hiện trong nhà anh Sứ có lửa lớn bùng cháy nên đã hô hoán mọi người đến dập lửa và điện báo lực lượng chức năng. Lúc đó anh Sứ không có nhà, thời tiết hanh khô, nhà làm bằng vật liệu gỗ nên ngọn lửa nhanh chóng bùng cháy dữ dội nên thiêu rụi hoàn toàn ngôi nhà. Rất may không gây thiệt hại về người.

Ngôi nhà đã bị lửa thiêu rụi hoàn toàn.
Ngôi nhà đã bị lửa thiêu rụi hoàn toàn.

Nhận được thông tin, lực lượng Công an huyện Mèo Vạc kết hợp với lực lượng dân quân, công an Thị trấn và nhân dân đã nhanh chóng đến hiện trường. Huy động máy bơm, xe chở nước tham gia chữa cháy, Sau hơn 1 giờ khống chế ngọn lửa đã được dập tắt hoàn toàn.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn. Lãnh đạo huyện Mèo Vạc và cấp ủy chính quyền thị trấn Mèo Vạc đã đến thăm hỏi, động viên hộ dân bị thiệt hại do lửa

Phàn Họ - Minh Đức

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn - Khúc hát con đường

Nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn, gây cho tôi một tò mò không hề nhỏ...

Đã là phụ nữ, 5 thứ quan trọng không được phép thiếu

Đã là phụ nữ, dù nghèo đến mức nào, có 5 thứ quan trọng không được phép thiếu mới có thể khẳng định được giá trị của bạn.

Đôi tình nhân quyên sinh dưới gốc cây và chuyện 'cây tử thần' ở Sài Gòn

Người bạn đưa chúng tôi đi ngang qua một tường rào cũ kỹ. Anh chỉ một cây cao bên trong bức tường rồi cho biết, đó là cây củ chi sao.

Mỹ nhân Séc Karolina Kurkova U40 quyến rũ rực lửa

Nàng cựu thiên thần nội y trẻ đẹp tràn đầy sức sống không khác gì thuở đôi mươi cô mới bước vào làng mốt.