Pháp Luật Plus - Hà Giang: Lên rừng hái thảo quả, một người đàn ông bị rắn cắn tử vong

Hà Giang: Lên rừng hái thảo quả, một người đàn ông bị rắn cắn tử vong

0
Người đàn ông lên rừng hái thảo quả không may bị rắn cắn, do chủ quan không đưa đi điều trị tại cơ sở y tế nên dẫn đến tử vong.

Nguồn tin từ UBND xã Thượng Sơn, huyện Vị Xuyên (tỉnh Hà Giang) cho biết, địa phương này vừa có trường hợp bị rắn cắn nhưng do chủ quan nên dẫn đến tử vong.

images794435_12

Ảnh minh họa.

Được biết, trước đó anh Đặng Chòi Vảng (SN 1994), trú tại thôn Lùng Hùi, xã Thượng Sơn cùng vợ lên nương hái thảo quả. Đến khoảng 14h30, ngày 6/10 thì bị rắn độc cắn.

Sau khi vụ việc xảy ra, gia đình đã chủ quan không đưa anh Vảng đi bệnh viện điều trị mà tự về nhà lấy thuốc nam đắp. Đến chiều 7/10 thì anh Vảng tử vong.

Theo tường thuật của gia đình, thời điểm sự việc xảy ra anh Vảng bị rắn độc nặng khoảng trên 3kg đầu có hình như quả trám cắn vào chân và thủng cả chiếc ủng anh Vảng đang đi. Lúc này, anh Vảng đã dùng dao chặt đứt đôi con rắn sau đó nhờ vợ dìu về.

Sau sự việc này, lãnh đạo xã Thượng Sơn cũng khuyến cáo người dân tại địa phương không may gặp trường hợp bị rắn cắn cần nhanh chóng đưa bệnh nhân đến các cơ sở y tế gần nhất để điều trị.

Phàn Giào Họ

Bình luận

HLV Nishino: ‘Thái Lan sẽ đánh bại Việt Nam ở Mỹ Đình"

HLV Akira Nishino gửi lời tuyên chiến sớm đến ĐT Việt Nam trước trận lượt về bảng G vòng loại World Cup 2022.

Thông tin mới nhất về hợp đồng của HLV Park Hang Seo với đội tuyển Việt Nam

Theo Tổng Thư ký VFF Lê Hoài Anh, bản hợp đồng của HLV Park Hang-seo vẫn đang trong quá trình đàm phán.

Một vị ni sư được nối dõi dòng thiền, hiện tượng đặc biệt của Phật giáo Việt Nam

Đại lễ tưởng niệm và Hội thảo khoa học kỷ niệm 906 năm Ni sư Diệu Nhân viên tịch được tổ chức tại Học viện Phật giáo Việt Nam từ 25- 27/10/2019.

Xuân Trường âm thầm sang Hàn Quốc phẫu thuật

Ông Lương Bách Chiến, bố của Xuân Trường là người đồng hành cùng con trai sang Hàn Quốc. Anh thực hiện chuyến đi sau khi chiến thắng tại Indonesia trở về.

Thế giới Facebook

Quốc tế