Hà Giang: Lên rừng hái thảo quả, một người đàn ông bị rắn cắn tử vong

0
Người đàn ông lên rừng hái thảo quả không may bị rắn cắn, do chủ quan không đưa đi điều trị tại cơ sở y tế nên dẫn đến tử vong.

Nguồn tin từ UBND xã Thượng Sơn, huyện Vị Xuyên (tỉnh Hà Giang) cho biết, địa phương này vừa có trường hợp bị rắn cắn nhưng do chủ quan nên dẫn đến tử vong.

images794435_12

Ảnh minh họa.

Được biết, trước đó anh Đặng Chòi Vảng (SN 1994), trú tại thôn Lùng Hùi, xã Thượng Sơn cùng vợ lên nương hái thảo quả. Đến khoảng 14h30, ngày 6/10 thì bị rắn độc cắn.

Sau khi vụ việc xảy ra, gia đình đã chủ quan không đưa anh Vảng đi bệnh viện điều trị mà tự về nhà lấy thuốc nam đắp. Đến chiều 7/10 thì anh Vảng tử vong.

Theo tường thuật của gia đình, thời điểm sự việc xảy ra anh Vảng bị rắn độc nặng khoảng trên 3kg đầu có hình như quả trám cắn vào chân và thủng cả chiếc ủng anh Vảng đang đi. Lúc này, anh Vảng đã dùng dao chặt đứt đôi con rắn sau đó nhờ vợ dìu về.

Sau sự việc này, lãnh đạo xã Thượng Sơn cũng khuyến cáo người dân tại địa phương không may gặp trường hợp bị rắn cắn cần nhanh chóng đưa bệnh nhân đến các cơ sở y tế gần nhất để điều trị.

Phàn Giào Họ

Bình luận

Thầy Park bổ sung 2 hậu vệ trước trận gặp Trung Quốc

Hai hậu vệ Phạm Xuân Mạnh và Đỗ Thanh Thịnh mới được HLV Park Hang-seo gọi bổ sung lên đội tuyển trước trận gặp Trung Quốc.

Lắng xuống mọi xôn xao, để nghe Tâm mình trọn vẹn

Tôi tin rằng, khi lòng người có thảnh thơi, có an lành, thì những cỏ cây và từng ngọn gió cũng được thấm từng lời kinh thiết tha...

Tại sao chưa phân loại phim truyền hình?

Việt Nam hiện nay chỉ có phân loại phim đối với phim điện ảnh chiếu rạp. Còn phim truyền hình hoàn toàn chưa có sự phân loại.

Cáp treo Fansipan – Tình người trong gian khó

Trước những thử thách lớn, sự sẻ chia, đồng cam cộng khổ của những người Sun Group đã trở thành nguồn sức mạnh để tạo ra kỳ tích giữa đỉnh trời.

Xem thêm