Hà Giang: Lên rừng hái thảo quả, một người đàn ông bị rắn cắn tử vong

0
Người đàn ông lên rừng hái thảo quả không may bị rắn cắn, do chủ quan không đưa đi điều trị tại cơ sở y tế nên dẫn đến tử vong.

Nguồn tin từ UBND xã Thượng Sơn, huyện Vị Xuyên (tỉnh Hà Giang) cho biết, địa phương này vừa có trường hợp bị rắn cắn nhưng do chủ quan nên dẫn đến tử vong.

images794435_12

Ảnh minh họa.

Được biết, trước đó anh Đặng Chòi Vảng (SN 1994), trú tại thôn Lùng Hùi, xã Thượng Sơn cùng vợ lên nương hái thảo quả. Đến khoảng 14h30, ngày 6/10 thì bị rắn độc cắn.

Sau khi vụ việc xảy ra, gia đình đã chủ quan không đưa anh Vảng đi bệnh viện điều trị mà tự về nhà lấy thuốc nam đắp. Đến chiều 7/10 thì anh Vảng tử vong.

Theo tường thuật của gia đình, thời điểm sự việc xảy ra anh Vảng bị rắn độc nặng khoảng trên 3kg đầu có hình như quả trám cắn vào chân và thủng cả chiếc ủng anh Vảng đang đi. Lúc này, anh Vảng đã dùng dao chặt đứt đôi con rắn sau đó nhờ vợ dìu về.

Sau sự việc này, lãnh đạo xã Thượng Sơn cũng khuyến cáo người dân tại địa phương không may gặp trường hợp bị rắn cắn cần nhanh chóng đưa bệnh nhân đến các cơ sở y tế gần nhất để điều trị.

Phàn Giào Họ

Loading...

Bình luận

Loading...

Cận cảnh siêu biệt thự triệu đô trên đồi Hollywood sang chảnh của diva Hồng Nhung

Trong thời gian hạn chế tiếp xúc xã hội vì dịch Covid-19, Hồng Nhung cùng hai con đã ở trong biệt thự sang trọng trên một ngọn đồi của Hollywood, Mỹ.

Chuyện ly kỳ về người mắc màn ngủ cùng hổ, sư tử giữa lòng Hà Nội

Nuôi thú dữ đã vượt qua khó khăn, nỗi sợ hãi, coi việc chơi với hổ, sư tử, cho hổ ăn, thậm chí nằm ngủ với hổ là chuyện thường ngày.

HAGL cần giải cứu, đâu rồi nhiệt huyết bầu Đức

HAGL thua muối mặt ở Cúp Quốc gia trước Nam Định khiến các CĐV đội bóng phố Núi nổi giận, đòi cải tổ nhằm lấy lại. Đâu rồi nhiệt huyết bầu Đức...

Tình sử bi thương làm nên tuyệt phẩm “Đồi thông hai mộ”

Thương tiếc đôi nhân tình trẻ này, nhạc sĩ Hồng Vân đã viết nên ca khúc nổi tiếng “Đồi thông hai mộ”.

Xem thêm