Hà Giang: Huyện Bắc Quang tri ân những người làm báo

0
Sáng 28/2, UBND huyện Bắc Quang (tỉnh Hà Giang) đã tổ chức gặp mặt báo chí nhân dịp xuân Kỷ Hợi năm 2019 tại hội trường lớn của huyện này.

Dự buổi gặp mặt có lãnh đạo huyện Bắc Quang, lãnh đạo đài truyền hình tỉnh Hà Giang, lãnh đạo Báo Hà Giang, lãnh đạo và cán bộ Trung tâm Văn hóa và Du lịch huyện Bắc Quang, các phóng viên báo: Nhân dân, TTXVN, Báo Pháp luật Việt Nam…

Lãnh đạo huyện chụp ảnh cùng các phóng viên làm báo trên địa bàn tỉnh Hà Giang.
Lãnh đạo huyện chụp ảnh cùng các phóng viên làm báo trên địa bàn tỉnh Hà Giang.

Đây là lần đầu tiên một huyện tại tỉnh này tổ chức gặp mặt với ý nghĩa, gặp gỡ trao đổi giữa các đồng chí lãnh đạo huyện với các cơ quan báo chí trong công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị, tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện.

Điều này góp phần tuyên truyền kịp thời các chủ trương, chính sách của Đảng, nhà nước cũng như những thành quả đã đạt được, tạo sự đồng thuận trong nhân dân trong việc tổ chức các nhiệm vụ chính trị trên địa bàn.

Lãnh đạo huyện và lãnh đạo báo chí tại buổi gặp mặt.
Lãnh đạo huyện và lãnh đạo báo chí tại buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo huyện Bắc Quang đã gửi lời cảm ơn đến các đơn vị báo chí trung ương và địa phương đã giúp huyện này truyền tải những thông tin tích cực của địa phương đến bà con nhân dân. Đồng thời, dám phản ánh thẳng thắn những tiêu cực, những mặt chưa đạt được để Đảng và chính quyền địa phương tiếp nhận khắc phục và sửa chữa.

Cũng tại dịp này, nhiều cá nhân đại diện cho các cơ quan báo chí cũng bày tỏ lời cảm ơn đến lãnh đạo địa phương đã dành sự quan tâm đặc biệt đến những người làm báo. Đồng thời, hứa sẽ phát huy hơn nữa để chính sách của Đảng, nhà nước đến gần hơn với nhân dân.

Phàn Giào Họ

Loading...

Bình luận

Maradona - Vì sao anh được nhiều người yêu mến?

Đối với người Việt Nam ở những năm cuối 80 và đầu 90 của thế kỷ trước, nói đến bóng đá, Maradona gần như là 1 biểu tượng.

Thú ăn uống xa xỉ của hoàng đế Trung Hoa

Tiêu chí từ khắt khe cho tới kỳ dị đã được đặt ra để đảm bảo được những yêu cầu về sức khỏe và an toàn cho bậc đế vương.

Giai thoại về "Bàn tay của Chúa" và chất ngạo nghễ của Maradona

Chỉ ra rằng đó là bàn thắng bằng tay vào lưới tuyển Anh ở World Cup 1986. Nhưng cũng từ đó, người ta mới thấy chất ngạo nghễ của Maradona.

Người suốt 40 năm hành nghề “cứu sống” những cuốn sách cũ giữa lòng Sài Gòn

Bởi cái nghề của ông đã lưu giữ lại quá nhiều kỷ niệm và điều tuyệt vời xung quanh những trang sách xưa cũ.

Xem thêm