Hà Giang: Huyện Bắc Quang tri ân những người làm báo

0
Sáng 28/2, UBND huyện Bắc Quang (tỉnh Hà Giang) đã tổ chức gặp mặt báo chí nhân dịp xuân Kỷ Hợi năm 2019 tại hội trường lớn của huyện này.

Dự buổi gặp mặt có lãnh đạo huyện Bắc Quang, lãnh đạo đài truyền hình tỉnh Hà Giang, lãnh đạo Báo Hà Giang, lãnh đạo và cán bộ Trung tâm Văn hóa và Du lịch huyện Bắc Quang, các phóng viên báo: Nhân dân, TTXVN, Báo Pháp luật Việt Nam…

Lãnh đạo huyện chụp ảnh cùng các phóng viên làm báo trên địa bàn tỉnh Hà Giang.
Lãnh đạo huyện chụp ảnh cùng các phóng viên làm báo trên địa bàn tỉnh Hà Giang.

Đây là lần đầu tiên một huyện tại tỉnh này tổ chức gặp mặt với ý nghĩa, gặp gỡ trao đổi giữa các đồng chí lãnh đạo huyện với các cơ quan báo chí trong công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị, tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện.

Điều này góp phần tuyên truyền kịp thời các chủ trương, chính sách của Đảng, nhà nước cũng như những thành quả đã đạt được, tạo sự đồng thuận trong nhân dân trong việc tổ chức các nhiệm vụ chính trị trên địa bàn.

Lãnh đạo huyện và lãnh đạo báo chí tại buổi gặp mặt.
Lãnh đạo huyện và lãnh đạo báo chí tại buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo huyện Bắc Quang đã gửi lời cảm ơn đến các đơn vị báo chí trung ương và địa phương đã giúp huyện này truyền tải những thông tin tích cực của địa phương đến bà con nhân dân. Đồng thời, dám phản ánh thẳng thắn những tiêu cực, những mặt chưa đạt được để Đảng và chính quyền địa phương tiếp nhận khắc phục và sửa chữa.

Cũng tại dịp này, nhiều cá nhân đại diện cho các cơ quan báo chí cũng bày tỏ lời cảm ơn đến lãnh đạo địa phương đã dành sự quan tâm đặc biệt đến những người làm báo. Đồng thời, hứa sẽ phát huy hơn nữa để chính sách của Đảng, nhà nước đến gần hơn với nhân dân.

Phàn Giào Họ

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

30 website vi phạm bản quyền phát sóng giải bóng đá ngoại hạng Anh

Ngày 4/5/2021, Trung tâm xử lý tin giả Việt Nam thông tin hiện có 30 website vi phạm bản quyền phát sóng giải bóng đá ngoại hạng Anh.

“Tôm khô Rạch Gốc” làm không đủ bán

Không phải ai cũng biết tôm khô ngon nhất đến từ vùng đất Cuối trời Tổ quốc – huyện Ngọc Hiển, với nhãn hiệu tập thể “Tôm khô Rạch Gốc”.

Về Cà Mau chụp đìa!

Chụp đìa bắt cá là một hoạt động rất thú vị, là phương thức đánh bắt sáng tạo của người dân Cà Mau mà không phải đâu cũng có.

Phát hiện thú vị về nền văn minh Maya qua máy bắn laser

Các nhà khoa học đã phát hiện ra bằng chứng về một nền văn minh rực rỡ của người Maya cổ đại sống ở phía bắc bán đảo Yucatán ở Mexico.

Xem thêm