Hà Giang: Bàng hoàng phát hiện thi thể cháu bé 3 tuổi tử vong dưới ao trước cửa nhà

0
Do bất cẩn, gia đình cháu S đã để cháu chơi một mình ngoài sân không may bị ngã xuống ao trước cửa nhà dẫn đến tử vong.

Ngày 12/8, lãnh đạo UBND xã Tùng Bá, huyện Vị Xuyên (Hà Giang) xác nhận và cho biết trên địa bàn xã này vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 13h30 ngày 12/8, tại thôn Nà Phầy, xã Tùng Bá và thời gian trên chị Trương Thị N. (SN 1984) đang ngủ trưa, để cháu Đán Quốc S. (SN 2017) chơi với 2 cô con gái cả. Do 2 chị mải mê với chiếc điện thoại nên không để ý cháu S. ra sân chơi và không may ngã xuống ao tử vong.

Ngay sau khi nhận được thông tin, chính quyền địa phương đã nhanh chóng đến hiện trường lập biên bản xác minh trên cơ thể cháu S. không có vết trầy xước. Gia đình cũng đã rào ao gần nhà bằng lưới thép nhưng không rào hết.

Lãnh đạo UBND huyện Vị Xuyên cũng đã xuống thăm hỏi, động viên gia đình và hỗ trợ gia đình nạn nhân 5 triệu đồng, Hội Chữ thập đỏ huyện hỗ trợ 2 triệu đồng, Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Hà Giang 2 triệu đồng và UBND xã Tùng Bá hỗ trợ 1 triệu đồng.

Thuỳ Linh

Bình luận

Thành lập “Câu lạc bộ Điểm đến Quảng Nam – gìn giữ giá trị bản địa”

Câu lạc bộ Điểm đến Quảng Nam sẽ tiếp tục kết nạp thêm nhiều thành viên khác góp phần làm đa dạng hóa các điểm đến và dịch vụ du lịch...

Thành lập Câu lạc bộ bóng bàn chuyên nghiệp VN Đà Thành tại Đà Nẵng

Sau khi thành lập, Câu lạc bộ Bóng bàn VN Đà Thành chính thức trực thuộc Liên đoàn bóng bàn Việt Nam.

Bình Dương: Sẵn sàng cho Đại hội Thể dục thể thao tỉnh lần thứ VI, năm 2022

UBND tỉnh Bình Dương đã và đang triển khai công tác chuẩn bị, sẵn sàng tập trung mọi điều kiện cho cho một kỳ Đại hội diễn ra thành công rực rỡ.

Giải thưởng Quả bóng Vàng 2021: Tạm đóng 3 hạng mục

Ban tổ chức Giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam cho biết tạm đóng 3 hạng mục vì giải đấu chuyên nghiệp trong năm 2021 đã bị hủy.

Xem thêm