Giàn giáo đổ sập trong sân bay Tân Sơn Nhất

0
Giàn giáo vách ngăn để cải tạo nhà ga quốc tế bất ngờ đổ xuống khiến nhiều người hốt hoảng.

Sáng 11/3, gián giáo vách ngăn tại khu vực băng chuyền hành lý số 6, Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất bất ngờ đổ sập khiến nhiều công nhân và hành khách hoảng hốt. “Vụ việc không có thiệt hại về người và không gây ảnh hưởng đến hoạt động của nhà ga”, ông Võ Hoàng Thịnh, Phó chánh văn phòng Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất thông tin.

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.

Ngay sau khi xảy ra sự cố, Cảng vụ hàng không miền Nam đã có công văn gửi Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam, yêu cầu tạm dừng thi công để khắc phục sự cố.

Cảng vụ hàng không miền Nam cho biết, công trình này nằm trong kế hoạch cải tạo, mở rộng nhà ga quốc tế của sân bay Tân Sơn Nhất. Đơn vị xây dựng chỉ được phép làm vách ngăn bao che để thi công vào thời gian không có chuyến bay đến (từ 22h ngày 10/3 đến 6h ngày 11/3).

Do thời gian hạn hẹp nên một số biện pháp giằng, níu không được thực hiện kỹ càng. Do đó, khi tháo dỡ, một phần vách ngăn đã nghiêng, đổ đè vào cột của nhà ga.

La Giang - Bảo Hà

Loading...

Bình luận

Loading...
Hiềm khích riêng, hậu quả chung

Hiềm khích riêng, hậu quả chung

0
Chấm dứt mối quan hệ Mỹ với Tổ chức Y tế Thế giới luaatjC. Trước đó, ông Donald Trump cũng đã phát động một cuộc tấn công mới nhắm vào Trung Quốc.

Bùi Tiến Dũng đã cười, nhưng thầy Park thì chưa

Bùi Tiến Dũng làm người hùng đưa CLB TPHCM, nhưng như thế vẫn là chưa đủ để HLV Park Hang Seo... xiêu lòng gọi trở lại tuyển Việt Nam.

Phát hành bộ tem 'Trò chơi dân gian' nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6

4 mẫu tem thể hiện 4 trò chơi dân gian phổ biến của Việt Nam là ô ăn quan, nhảy dây, rồng rắn lên mây và bịt mắt bắt dê.

Đẹp nao lòng Tây Bắc mùa nước đổ…

Nếu mùa xuân là sự khởi đầu của một năm, thì trong nông lịch của người vùng cao, mùa đổ nước là mùa bắt đầu của sự sinh sôi nảy nở...

Sở hữu 4 tướng mũi này bạn sẽ nghèo khổ cả đời

Nếu bạn không may bạn sở hữu những tướng mũi này cần tìm cách hóa giải để cải vận.

Xem thêm