Gia Lai: Tiêu hủy hơn 600 chiếc túi xách giả mạo các nhãn hiệu nổi tiếng

0
Hơn 600 chiếc túi xách giả mạo các nhãn hiệu nổi tiếng đã bị lực lượng chức năng tiến hành tiêu hủy bằng cách đốt cháy tại bãi rác và lấp đất.

Ngày 12/3, Hội đồng tiêu hủy tang vật, phương tiện vi phạm hành chính bị tịch thu của tỉnh Gia Lai gồm: Cục Quản lý Thị trường tỉnh, Sở Tài chính, Công an tỉnh, đại diện các cơ quan truyền thông đã tiến hành họp để thực hiện tiêu hủy hàng hóa theo quy định.

Tieu huy tui xach

Số hàng hóa giả mạo nhãn hiệu bị tiêu hủy (Ảnh: Cục QLTT Gia Lai).

Theo đó, số hàng hóa bị tiêu hủy gồm 607 chiếc túi xách giả mạo các nhãn hiệu nổi tiếng của nước ngoài như Gucci, Chanel, Louis Vuitton, Hermes với tổng trị giá gần 91 triệu đồng.

Đây là số hàng được 2 đối tượng Livestream bán trực tiếp trên mạng xã hội bị Đội QLTT số 2 xử phạt và tịch thu trong thời gian trước tết Nguyên đán Tân Sửu – 2021.

Số hàng hóa trên được tiêu hủy bằng hình thức dùng xăng đốt và lấp đất lại tại bãi rác xã Gào, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Thiện Nhân

Bình luận

NSND Rơ Chăm Phiang: “Giọng hát, năng khiếu, hình thức” là ba tiêu chí của một thí sinh mà tôi quan tâm

Vừa qua, NSND Rơ Chăm Phiang đã có cuộc trò chuyện với PV Báo PLVN về những thông tin liên quan đến Liên hoan “Tiếng hát Đại ngàn” toàn quốc Lần thứ Nhất.

Bình yên sẽ trở lại

Với lời thơ lay động con tim mà Hoàng Trang đã viết, Nhạc sĩ Trần Cường đã hòa âm phối khí thành công ca khúc "Bình yên sẽ trở lại"...

Brazil 3-0 Venezuela: Neymar kiến tạo và ghi bàn trên chấm phạt đền

Trận ra quân, chủ nhà Brazil rất thuận lợi khi họ dễ dàng giành chiến thắng với tỷ số 2-0 trước đối thủ Venezuela rạng sáng nay (14/6).

Bí mật về nghĩa trang "khủng" của các Pharaoh nổi tiếng Ai Cập

Thung lũng các vị vua là nơi các Pharaoh và những viên quan Ai Cập có quyền lực lớn an nghỉ. Nơi đây được coi là di sản thế giới...

Xem thêm