Pháp Luật Plus - Gia Lai: Người dân bao vây Công ty thu mua nông sản do nghi vỡ nợ

Gia Lai: Người dân bao vây Công ty thu mua nông sản do nghi vỡ nợ

0
Sáng ngày 12/3, ông Dương Mah Tiệp – Chủ tịch UBND huyện Ia Grai ( Gia Lai) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ một công ty thu mua nông sản nghi vỡ nợ, người dân đã đến bao vây công ty để đòi nợ.

Vào sáng cùng ngày, nhiều người đến trụ sở của Công ty TNHH MTV Hoàng Sang (thuộc khu phố 1, thị trấn Ia Kha, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai) để đòi nợ vì nghi công ty này vỡ nợ.

Tiếp đó, người dân đã vào nhà của giám đốc công ty để siết tài sản gồm: bàn ghế, cửa và nhiều vật dụng trong nhà của giám đốc công ty.

Được biết, Công ty Hoàng Sang là công ty lớn ở địa phương, có thâm niên thu mua nông sản rất nhiều năm nay…Khả năng số tiền vỡ nợ rất lớn, có trường hợp ký gửi đến hơn 200 tấn cà phê.

Người dân kéo đến công ty để siết nợ.
Người dân kéo đến công ty để siết nợ.

Theo ông Dương Mah Tiệp – Chủ tịch UBND huyện Ia Grai, UBND huyện nhận được báo cáo của cơ quan công an, bước đầu đã có người dân trình báo số tiền mà công ty Hoàng Sang nợ là 7 tỷ, còn số lượng cụ thể như thế nào vẫn đang còn thống kê.

Vị lãnh đạo cho biết thêm “Huyện đã chỉ đạo cho cơ quan công an thống kê số người bị nợ và công ty nợ bao nhiêu và chỉ đạo cơ quan công an bảo đảm an toàn trật tự, tránh để xảy ra việc người dân “từ bị hại thành bị can”. Hiện giám đốc công ty không có mặt tại địa phương, chứ chưa thể khẳng định trốn hay không”.

Bình Minh

Loading...

Bình luận

Loading...
Đội cứu hộ U70 trên sông Vàm Nao

Đội cứu hộ U70 trên sông Vàm Nao

0
Hơn 30 năm qua, các thành viên của Đội cứu hộ đường sông Vàm Nao đã cứu được nhiều người dân ngay trước lưỡi hái thủy thần trong gang tấc...

Phát triển điện ảnh bằng cách hạn chế phim nhập ngoại: Cách “bao bọc” liệu có hiệu quả?

Để bảo vệ phim Việt, tạo cơ hội cho điện ảnh Việt phát triển. Vấn đề là, liệu hạn chế phim ngoại thì phim Việt có nâng cao chất lượng hay không?

Đội tuyển Việt Nam đối đầu Thái Lan: Chờ màn so tài Quang Hải - Chanathip

Hai tuần nữa, trận đấu được chờ đợi nhất ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á giữa Thái Lan và Việt Nam sẽ diễn ra.

Nhiều sự kiện chào mừng 20 năm đô thị cổ Hội An được UNESCO công nhận

Quảng Nam tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 20 năm Đô thị cổ Hội An, Khu Đền tháp Mỹ Sơn được UNESCO công nhận Di sản văn hóa thế giới.