Pháp Luật Plus - Gia Lai: Người dân bao vây Công ty thu mua nông sản do nghi vỡ nợ

Gia Lai: Người dân bao vây Công ty thu mua nông sản do nghi vỡ nợ

0
Sáng ngày 12/3, ông Dương Mah Tiệp – Chủ tịch UBND huyện Ia Grai ( Gia Lai) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ một công ty thu mua nông sản nghi vỡ nợ, người dân đã đến bao vây công ty để đòi nợ.

Vào sáng cùng ngày, nhiều người đến trụ sở của Công ty TNHH MTV Hoàng Sang (thuộc khu phố 1, thị trấn Ia Kha, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai) để đòi nợ vì nghi công ty này vỡ nợ.

Tiếp đó, người dân đã vào nhà của giám đốc công ty để siết tài sản gồm: bàn ghế, cửa và nhiều vật dụng trong nhà của giám đốc công ty.

Được biết, Công ty Hoàng Sang là công ty lớn ở địa phương, có thâm niên thu mua nông sản rất nhiều năm nay…Khả năng số tiền vỡ nợ rất lớn, có trường hợp ký gửi đến hơn 200 tấn cà phê.

Người dân kéo đến công ty để siết nợ.
Người dân kéo đến công ty để siết nợ.

Theo ông Dương Mah Tiệp – Chủ tịch UBND huyện Ia Grai, UBND huyện nhận được báo cáo của cơ quan công an, bước đầu đã có người dân trình báo số tiền mà công ty Hoàng Sang nợ là 7 tỷ, còn số lượng cụ thể như thế nào vẫn đang còn thống kê.

Vị lãnh đạo cho biết thêm “Huyện đã chỉ đạo cho cơ quan công an thống kê số người bị nợ và công ty nợ bao nhiêu và chỉ đạo cơ quan công an bảo đảm an toàn trật tự, tránh để xảy ra việc người dân “từ bị hại thành bị can”. Hiện giám đốc công ty không có mặt tại địa phương, chứ chưa thể khẳng định trốn hay không”.

Bình Minh

Loading...

Bình luận

Loading...

Ca sĩ Long Nhật nói về tin đồn bị bắt ở động mại dâm nam

Ca sĩ Long Nhật vướng vào tin đồn giới tính rất nhiều, đỉnh điểm nhất chính là thông tin anh bị bắt ở động mại dâm nam.

Công Phượng tiếp tục ghi bàn ở AFC Cup 2020?

Công Phượng đang đứng trước cơ hội có được bàn thắng thứ 2 liên tiếp cho CLB TP.HCM.

Mỹ nhân vô địch Olympic môn bơi khoả thân nóng 'bỏng rẫy'

Nhà vô địch Olympic bộ môn bơi nghệ thuật Anzhelika Timanina vừa đăng tải ảnh nude cực nóng bỏng lên trang cá nhân.

Phản ứng của NSƯT Ngọc Huyền trước tâm sự của chồng cũ Chí Trung

Đã nhận lỗi về mình để cuộc hôn nhân 32 năm tan vỡ với NSƯT Ngọc Huyền. Trước lời tâm sự của chồng cũ, NSƯT Ngọc Huyền chọn cách im lặng.