Gia Lai: Người dân bao vây Công ty thu mua nông sản do nghi vỡ nợ

0
Sáng ngày 12/3, ông Dương Mah Tiệp – Chủ tịch UBND huyện Ia Grai ( Gia Lai) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ một công ty thu mua nông sản nghi vỡ nợ, người dân đã đến bao vây công ty để đòi nợ.

Vào sáng cùng ngày, nhiều người đến trụ sở của Công ty TNHH MTV Hoàng Sang (thuộc khu phố 1, thị trấn Ia Kha, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai) để đòi nợ vì nghi công ty này vỡ nợ.

Tiếp đó, người dân đã vào nhà của giám đốc công ty để siết tài sản gồm: bàn ghế, cửa và nhiều vật dụng trong nhà của giám đốc công ty.

Được biết, Công ty Hoàng Sang là công ty lớn ở địa phương, có thâm niên thu mua nông sản rất nhiều năm nay…Khả năng số tiền vỡ nợ rất lớn, có trường hợp ký gửi đến hơn 200 tấn cà phê.

Người dân kéo đến công ty để siết nợ.
Người dân kéo đến công ty để siết nợ.

Theo ông Dương Mah Tiệp – Chủ tịch UBND huyện Ia Grai, UBND huyện nhận được báo cáo của cơ quan công an, bước đầu đã có người dân trình báo số tiền mà công ty Hoàng Sang nợ là 7 tỷ, còn số lượng cụ thể như thế nào vẫn đang còn thống kê.

Vị lãnh đạo cho biết thêm “Huyện đã chỉ đạo cho cơ quan công an thống kê số người bị nợ và công ty nợ bao nhiêu và chỉ đạo cơ quan công an bảo đảm an toàn trật tự, tránh để xảy ra việc người dân “từ bị hại thành bị can”. Hiện giám đốc công ty không có mặt tại địa phương, chứ chưa thể khẳng định trốn hay không”.

Bình Minh

Loading...

Bình luận

Đủ kiểu tranh chấp chung cư

Đủ kiểu tranh chấp chung cư

0
Dư luận thường có xu hướng nghiêng về dân cư, cho đó là bên yếu thế cần bảo vệ, nhưng thực ra câu chuyện cụ thể đa dạng, phức tạp hơn thế.

Kịch bản điện ảnh Việt: Nhiều, đúng, tốt nhưng chưa hay

Đã kéo dài nhiều năm nay. Theo Cục trường Cục Điện ảnh – Vi Kiến Thành, đây là“vấn đề quá cấp bách” của nền điện ảnh nước nhà.

Hoa khôi một chân: Khuyết tật chỉ là thứ vũ khí đặc biệt để giúp con người mạnh mẽ hơn

Sau tai nạn mất một chân năm 24 tuổi, mất hơn 5 năm để Bế Thị Băng có thể nhẩy múa trên đôi giày cao gót, tự tin mỉm cười.

Hành trình trở thành trở thành Hoa khôi Ngoại Thương của nữ sinh mắc bệnh K

Ít ai biết được Đặng Trần Thủy Tiên đang mang trong mình căn bệnh ung thư nhưng cô luôn tràn đầy năng lượng tích cực và tinh thần lạc quan.

Khám phá công dụng đặc biệt của các loại bể tắm khoáng tại Yoko Onsen Quang Hanh

Khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh nâng tầm chất lượng nguồn khoáng với 25 bể tắm onsen và 18 bể tắm chum, với nhiều công dụng khác nhau.

Xem thêm