Gia Lai: 2 học sinh đuối nước thương tâm khi cùng bạn thả diều ở cạnh hồ

0
4 cháu trượt chân té xuống hồ, lọt vào vùng nước sâu, T. và Tr. được người dân cứu lên bờ, đưa đi bệnh viện nhưng đã đã tử vong sau đó.
Tin nên đọc

Ngày 4/6, một lãnh đạo UBND xã Biển Hồ (TP Pleiku, Gia Lai) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 2 em học sinh tử vong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17h30 ngày 3/6, cháu Nguyễn Hoàng Minh T. (SN 2009), Trần Doãn Lê T. (SN 2009), Trương Thị Ý N. (SN 2007, cùng trú tại phường Yên Thế, TP Pleiku) và cháu Hoàng Kiều T. (SN 2009, trú tại xã Biển Hồ) cùng với 10 thiếu niên cả nam và nữ đi thả diều và chơi tại khu đất trống thuộc thôn 4, xã Biển Hồ, TP Pleiku.

Đây là khu vực giáp mặt nước Biển Hồ-B. Toàn bộ các em trên đều là học sinh của Trường THCS Nguyễn Văn Cừ (phường Yên Thế, TP Pleiku).

hon-3-000-tre-em-viet-nam-chet-vi-duoi-nuoc-moi-nam

Hình minh hoa. Nguồn: VNN

Khi đang chơi thì 4 cháu trên trong nhóm bị trượt chân té xuống hồ và lọt vào vùng nước sâu. Thấy vậy, người dân quanh vùng đã kịp thời chạy đến cứu được 2 cháu Nhi và Thùy lên bờ an toàn. Hai cháu Tâm và Trang được người dân cứu lên bờ sau đó và đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Tuy nhiên, 2 cháu Tâm và Trang đã tử vong.

Theo ông Đặng Khánh Toàn - Chủ tịch UBND xã Biển Hồ cho biết: "Ngay khi nắm được thông tin, xã đã có mặt tại hiện trường để giúp đỡ người gặp nạn. Đồng thời, chỉ đạo các cơ quan đoàn thể đến giúp đỡ gia đình nạn nhân lo tang lễ. Hiện xã đang lên kế hoạch để kịp thời hỗ trợ cho các gia đình có nạn nhân bị đuối nước".

Ngọc Anh

Bình luận

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Lại tranh cãi nghệ sĩ phát ngôn “vô cảm”

Trong lúc nhiều nghệ sĩ đang nỗ lực hỗ trợ công tác phòng chống dịch, có những nghệ sĩ lại phát ngôn gây tranh cãi, bị dư luận phản ứng.

Đảo muối kỳ lạ nổi bồng bềnh ở Biển Chết

Đảo Muối là hòn đảo được tạo thành hoàn toàn từ muối trắng. Nó nằm ở trung tâm của Biển Chết.

Xem thêm