EVNCPC trao 14 tấn gạo cho các trường hợp bị ảnh hưởng bởi Covid-19 tại Đà Nẵng

0
Ngày 23/4, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) tổ chức trao 14 tấn gạo cho các hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi Covid-19 tại Đà Nẵng.

Tổng kinh phí trao tặng đợt này trên 200 triệu đồng được EVNCPC trích từ Quỹ tương trợ xã hội do cán bộ công nhân viên đóng góp dành tặng cho những gia đình nghèo, các hộ khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh tại 6 quận là: Hải Châu, Thanh Khê,Liên Chiểu, Cẩm Lệ, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn và huyện Hòa Vang, mỗi địa phương 02 tấn gạo.

Tại các buổi trao tặng, ông Ngô Tấn Cư – Tổng giám đốc EVNCPC bày tỏ: “Nhận nhiệm vụ sản xuất và kinh doanh điện năng trên địa bàn 13 tỉnh, thành phố miền Trung – Tây Nguyên, EVNCPC còn có trách nhiệm với cộng đồng xã hội. Năm 2019, Tổng công ty đã dành 12 tỷ đồng để thực hiện công tác an sinh xã hội trên địa bàn.

EVNCPC gao 2342020 6E3A3756

  Lãnh đạo EVNCPC trao 2 tấn gạo hỗ trợ người dân cho 7 quận, huyện trên địa bàn TP Đà Nẵng. Ảnh: Đăng Đệ.

Năm nay, trước tình hình dịch bệnh Covid – 19, EVNCPC trích từ nguồn kinh phí của đơn vị và vận động CBCNV đóng góp trao tặng hơn 2 tỷ đồng cho các địa phương, tổ chức. Riêng đợt  này, mỗi nơi 2 tấn gạo cũng là mong muốn “của ít lòng nhiều” giúp các gia đình khó khăn vượt qua sự ảnh hưởng của dịch bệnh, vươn lên ổn định cuộc sống”.

Tại buổi trao tặng gạo cho bà con tại huyện Hòa Vang, ông Nguyễn Thanh Hùng -Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cho biết: “Món quà 2 tấn gạo hôm nay rất kịp thời và ý nghĩa của Tổng công ty Điện lực miền Trung gửi đến 200 hộ dân trên địa bàn các xã. “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, đây là tấm lòng thơm thảo mà đơn vị đã gửi đến bà con nghèo của huyện nhà”.

Nguyễn Tuấn

Bình luận

Kinh doanh ôtô cũ lao đao vì dịch

Kinh doanh ôtô cũ lao đao vì dịch

0
Lượng khách quan tâm giảm, xe mới giảm giá sâu, nhu cầu đi lại không cao, khó khăn trong việc di chuyển khiến khách hàng mua xe cũ giảm hẳn.

Hot: Lionel Messi chính thức rời Barcelona

Tiền đạo người Argentina, Lionel Messi đã chính thức rời Barcelona vì các trở ngại tài chính không cho phép anh ký hợp đồng mới với CLB này.

Văn hóa tranh luận trên mạng xã hội nhìn từ câu chuyện “não người – não thú” của VTV

Dễ thấy rằng nhiều người Việt trẻ đang thiếu đi nền tảng trong văn hoá tranh luận với các cuộc cãi vã phần nhiều mang tính hơn thua trên mạng xã hội.

Du lịch châu Âu lại khủng hoảng trước làn sóng dịch bệnh tái bùng phát

Châu Âu “mở cửa” với du khách Mỹ từ giữa tháng 6/2021, với kỳ vọng những chuyến đi xuyên Đại Tây Dương có thể phục hồi ngành du lịch trong mùa hè.

Mourinho và hành trình đầy gian nan với AS Roma

Mourinho đã nhận lời dẫn dắt AS Roma để bắt đầu một thử thách mới trong sự nghiệp. Áp lực sẽ ít hơn các đội bóng bạo chi, nhưng...

Xem thêm