EVNCPC tiếp tục ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống dịch Covid-19 tại Đà Nẵng

0
EVNCPC trao hỗ trợ kinh phí mua vaccine và tặng 15 máy đo thân nhiệt tự động tổng trị giá 150 triệu đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Đà Nẵng.

Ngày 24/6, tại Đà Nẵng, ông Ngô Tấn Cư - Thành viên Hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã đến trao hơn 470 triệu đồng ủng hộ Quỹ vaccine phòng, chống dịch Covid-19 cho đơn vị tiếp nhận là Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam thành phố Đà Nẵng.

Đây là số tiền của cán bộ công nhân viên (CBCNV) các đơn vị thuộc Tổng công ty trên địa bàn TP Đà Nẵng (trừ Công ty Điện lực Đà Nẵng), trong tổng số gần 4,3 tỷ đồng từ sự đóng góp 1 ngày lương của hơn 11.300 CBCNV toàn EVNCPC để ủng hộ Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19.

Ong-Cu-Trao-Bieu-Trung-Kinh-Phi-Covid

Lãnh đạo EVNCPC (trái) trao bảng tượng trưng số tiền ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống dịch cho Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP Đà Nẵng.

Tại buổi tiếp nhận, ông Ngô Xuân Thắng - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đà Nẵng đã ghi nhận tấm lòng và cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo và CBCNV EVNCPC đã luôn đồng hành cũng nhân dân và chính quyền thành phố Đà Nẵng chung tay, góp sức đẩy lùi dịch bệnh.

Dịp này, lãnh đạo EVNCPC cũng đã trao tặng 15 máy đo thân nhiệt tự động (tổng trị giá 150 triệu đồng) cho các chốt kiểm dịch tại địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Thiết bị đo này do nhóm kỹ sư CPCEMEC thiết kế, lắp đặt. Máy đo thân nhiệt này có nhiều tính năng nổi bật như: đo nhiệt độ không tiếp xúc, tự động thông báo kết quả đo bằng giọng nói thông qua loa và hiển thị qua hệ thống màn hình; cảnh báo, kiểm soát thông tin bằng âm thanh nếu nhiệt độ vượt quá ngưỡng cài đặt nhiệt độ 37°C.

Đồng thời, hệ thống còn quản lý nhiệt độ thân nhiệt hàng ngày của từng người bằng phần mềm; truy xuất hình ảnh, thời gian của các cá nhân có thân nhiệt vượt quá quy định.

Nguyễn Tuấn

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu Olympic Tokyo 2020 ngày 26/7: "Kình ngư Ánh Viên" và Thùy Linh xuất trận

Nguyễn Thị Ánh Viên và Nguyễn Thùy Linh là hai vận động viên của đoàn thể thao Việt Nam tham gia tranh tài trong ngày thi đấu hôm nay (26/7).

Phá kỷ lục của Olympic khi chỉ đứng 1 chân, VĐV Trung Quốc trở thành huyền thoại

Ở môn cử tạ, Thạch Kim Tuấn đã gây thất vọng lớn. Trong khi đó, lực sĩ Trung Quốc đã giành huy chương vàng và lập kỷ lục Olympic.

Phía sau thất bại của Thạch Kim Tuấn

Phong độ sa sút, tâm lý yếu là những nguyên nhân dẫn tới thất bại của lực sĩ Thạch Kim Tuấn ở hạng cân 61kg, Thế vận hội Tokyo 2020.

Olympic Tokyo 2020: Tay vợt Nguyễn Thùy Linh giành chiến thắng trong trận ra quân đầu tiên

Tin vui đến với Đoàn thể thao Việt Nam khi VĐV cầu lông Nguyễn Thùy Linh đã có chiến thắng ấn tượng tại Olympic Tokyo 2020.

Xem thêm