Pháp Luật Plus - Đứt dây điện lúc trời mưa, người phụ nữ thiệt mạng

Đứt dây điện lúc trời mưa, người phụ nữ thiệt mạng

0
Ngày 9/5, tin từ Công an huyện Ia Grai (Gia Lai) xác nhận, trên địa bàn huyện này vừa xảy ra vụ việc người phụ nữ tử vong do bị điện giật.

Thông tin ban đầu cho biết, vào chiều ngày 8/5, chị L.T.T. (35 tuổi, trú tại làng Dăng, xã Ia O, huyện Ia Grai) ra ngoài lấy quần áo do trời mưa lớn, không may dây điện bị đứt rơi xuống và bị nhiễm điện do nền đất ẩm.

Hiện trường sự việc.

Hiện trường sự việc.

Sự việc khiến chị T. tử vong dù được người dân xung quanh ứng cứu. Hiện cơ quan chức năng địa phương đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

N.Anh

Loading...

Bình luận

Loading...
Ai tiếp tay cho Trường ĐH Đông Đô?

Ai tiếp tay cho Trường ĐH Đông Đô?

0
Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo chịu trách nhiệm cao nhất khi để Trường ĐH Đông Đô "thu tiền - bán bằng", đào tạo "chui".

Hà Giang: Tổ chức ngày hội văn hóa dân tộc Lô Lô và lễ cúng tổ tiên năm 2019

Ngày hội văn hóa Lô Lô được tổ chức nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc ít người.

Siu Black tiết lộ sự thật gây "sốc" sau khi vỡ nợ hàng tỷ đồng

Lần đầu tiên sau 5 năm trải qua biến cố vỡ nợ, Siu Black mới có thể bình tĩnh ngồi kể lại những khó khăn mà chị từng trải qua.

[Truyện ngắn] Người chờ bão

Để ấm êm ngự mãi trong nhà, cây muốn im mà gió chẳng đừng. Nghịch cảnh ở đời là thế. Nhưng sự tréo ngoe của Thuận không nằm ở đó…

Hãy trả lại sự linh thiêng cho ông Hoàng Bảy!

Không biết tự bao giờ, ngôi đền nhỏ miền sơn cước ngày càng thu hút nhiều người không chỉ để lễ bái mà còn vì xin lộc “lô đề”?