Đứt dây cáp trò chơi, hai bé rơi từ độ cao 5m xuống đất ngất xỉu: Sẽ lập đoàn kiểm tra

0
Ngày 16/4, tin từ Phòng Văn hóa và Thông tin TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết, đang phối hợp với các bên liên quan để thành lập đoàn kiểm tra từ sự cố đứt cáp trò chơi tại một khu vui chơi giải trí thanh thiếu nhi trên địa bàn.

Được biết, đơn vị quản lý khu vui chơi giải trí tại số 3 Lê Duẩn, TP Buôn Ma Thuột là Công ty TNHH MTV Anh Hùng.

Theo ông Đoàn Văn Thống - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin TP Buôn Ma Thuột thì ngày 25/1 vừa qua, Phòng Văn hóa và Thông tin TP Buôn Ma Thuột đã kiểm tra khu vui chơi giải trí thanh thiếu nhi trên và phát hiện trò chơi vũ trụ bay mini không hoạt động do lỗi kỹ thuật. Đơn vị này cam kết sẽ không hoạt động cho đến khi sửa chữa xong.

Hai cháu được người lớn sơ cứu.
Hai cháu được người lớn sơ cứu.

Vị lãnh đạo này cho biết thêm, việc hoạt động lại các trò chơi vũ trụ bay mini vẫn chưa thấy Công ty TNHH MTV Anh Hùng báo cáo đến phòng.

Như Pháp luật Plus đã thông tin trước đó, sáng ngày 15/4, tại Khu vui chơi giải trí dành cho thanh thiếu nhi tỉnh Đắk Lắk (số 03 Lê Duẩn, TP Buôn Ma Thuột) cháu T.Q.C (11 tuổi) và H.H.P (8 tuổi; cùng trú phường Tự An, TP Buôn Ma Thuột) bị rơi từ độ cao 5mét xuống đất do đứt dây cáp trò chơi, khiến 2 cháu này ngất xỉu.

N.A

Bình luận

HAGL thời Kiatisuk: Hết đá chơi nên... hãy vui!

Nhưng để hết “dành cả thanh xuân để trụ hạng”, đội bóng phố Núi cần thêm nhiều thời gian.

Chung kết thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020

Từ ngày 13 - 20/1/2021, tại Hà Nội, vòng Chung kết Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 chính thức diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi.

Thời trang cao cấp dành cho những người phụ nữ hiện đại

Khí chất cho người phụ nữ, MELYA.vn đã trở thành thương hiệu thời trang cao cấp hàng đầu dành cho những người phụ nữ hiện đại.

Sao truyền hình Úc thả dáng đẹp như mộng ở biển với bikini

Snezana Wood mới đây chia sẻ loạt ảnh tắm biển, phô vóc dáng nóng bỏng gợi cảm.

Xem thêm