Pháp Luật Plus

Được trả lại hàng chục triệu đồng sau hơn 30 phút bị rơi ví

0
Bị rơi ví tiền nhưng chưa đầy 30 phút sau, anh Lê Văn Th. đã được chiến sĩ CSGT trả lại nguyên vẹn số tiền cùng toàn bộ giấy tờ

Đội CSGT số 5, Công an Thành phố Hà Nội vừa bàn giao lại tài sản gồm 12,8 triệu đồng cùng một số giấy tờ trong ví cho anh Lê Văn Th (SN 1963, Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội).

Theo anh Th: "Khoảng 10h30 ngày 5/11, tôi có đi từ nhà sang phố chợ Gạo để mua một số đồ dùng cho gia đình. Tuy nhiên, khi sang đến nơi thì phát hiện ví tiền trong túi của mình đã “không cánh mà bay”.

Được trả lại hàng chục triệu đồng sau hơn 30 phút bị rơi ví
Anh Lê Văn Th. vui mừng nhận lại giấy tờ cùng toàn bộ tài sản bị mất.
Anh Lê Văn Th. vui mừng nhận lại giấy tờ cùng toàn bộ tài sản bị mất.

Trong lúc đang hoang mang lo lắng thì chưa đầy 30 phút sau, đã có chiến sĩ CSGT đội 5, Công an TP Hà Nội hỏi thăm đến nhà và thông báo đã nhặt được ví tiền của a Th.

Được biết, sau khi nhặt được ví tiền của anh Th. lực lượng CSGT đã tiến hành niêm phong và xác minh chủ nhân của chiếc ví. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong ví gồm có 1 Giấy phép lái xe, 1 giấy đăng kí xe, 1 CMND và 12,8 triệu đồng.

Ngay sau đó, anh Th đã được mời lên trụ sở Đội CSGT số 5 để nhận lại toàn bộ tài sản đã bị rơi trên đường.

Nhận lại nguyên vẹn tài sản đã mất, anh Th. cho biết: Tôi không nghĩ mình nhận lại được toàn bộ giấy tờ cùng tài sản có giá trị của mình. Qua sự việc này tôi chân thành gửi lời cảm ơn tới các chiến sĩ Đội CSGT số 5 và lực lượng CSGT nói chung đã có hành động đẹp, tạo niềm tin trong nhân dân.

X. Thái

Bình luận

Từ 2/7, công viên Châu Á sẽ là điểm vui chơi đêm chất nhất Đà Thành

Sau gần 4 tháng tạm dừng mọi hoạt động để cải tạo, Asia Park (Công viên Châu Á) sẽ đón khách trở lại từ ngày 2/07/2020...

Cầu thủ Văn Quyết tậu Range Rover

Đội trưởng CLB Bóng đá Hà Nội vừa tự thưởng cho mình chiếc xe sang cũ nhãn hiệu Range Rover đã 8 năm tuổi trị giá khoảng 2 tỷ đồng.

Thanh Hằng tung ảnh cực sexy, soán ngôi Ngọc Trinh

Phấn khích khi sở hữu vòng hai 51cm, Thanh Hằng chính thức là mỹ nhân sở hữu vòng hai nhỏ nhất trong showbiz Việt.

Khó mà thông cảm!

Hàng xóm mới của vợ chồng anh Khương, chị Dung, oái oăm thay, lại là chị Hà - người yêu năm xưa. Tình cảnh của chị Hà khá bi đát.

Xem thêm