Pháp Luật Plus - Được trả lại hàng chục triệu đồng sau hơn 30 phút bị rơi ví

Được trả lại hàng chục triệu đồng sau hơn 30 phút bị rơi ví

0
Bị rơi ví tiền nhưng chưa đầy 30 phút sau, anh Lê Văn Th. đã được chiến sĩ CSGT trả lại nguyên vẹn số tiền cùng toàn bộ giấy tờ

Đội CSGT số 5, Công an Thành phố Hà Nội vừa bàn giao lại tài sản gồm 12,8 triệu đồng cùng một số giấy tờ trong ví cho anh Lê Văn Th (SN 1963, Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội).

Theo anh Th: "Khoảng 10h30 ngày 5/11, tôi có đi từ nhà sang phố chợ Gạo để mua một số đồ dùng cho gia đình. Tuy nhiên, khi sang đến nơi thì phát hiện ví tiền trong túi của mình đã “không cánh mà bay”.

Được trả lại hàng chục triệu đồng sau hơn 30 phút bị rơi ví
Anh Lê Văn Th. vui mừng nhận lại giấy tờ cùng toàn bộ tài sản bị mất.
Anh Lê Văn Th. vui mừng nhận lại giấy tờ cùng toàn bộ tài sản bị mất.

Trong lúc đang hoang mang lo lắng thì chưa đầy 30 phút sau, đã có chiến sĩ CSGT đội 5, Công an TP Hà Nội hỏi thăm đến nhà và thông báo đã nhặt được ví tiền của a Th.

Được biết, sau khi nhặt được ví tiền của anh Th. lực lượng CSGT đã tiến hành niêm phong và xác minh chủ nhân của chiếc ví. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong ví gồm có 1 Giấy phép lái xe, 1 giấy đăng kí xe, 1 CMND và 12,8 triệu đồng.

Ngay sau đó, anh Th đã được mời lên trụ sở Đội CSGT số 5 để nhận lại toàn bộ tài sản đã bị rơi trên đường.

Nhận lại nguyên vẹn tài sản đã mất, anh Th. cho biết: Tôi không nghĩ mình nhận lại được toàn bộ giấy tờ cùng tài sản có giá trị của mình. Qua sự việc này tôi chân thành gửi lời cảm ơn tới các chiến sĩ Đội CSGT số 5 và lực lượng CSGT nói chung đã có hành động đẹp, tạo niềm tin trong nhân dân.

X. Thái

Loading...

Bình luận

Loading...
Ai tiếp tay cho Trường ĐH Đông Đô?

Ai tiếp tay cho Trường ĐH Đông Đô?

0
Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo chịu trách nhiệm cao nhất khi để Trường ĐH Đông Đô "thu tiền - bán bằng", đào tạo "chui".

Hà Giang: Tổ chức ngày hội văn hóa dân tộc Lô Lô và lễ cúng tổ tiên năm 2019

Ngày hội văn hóa Lô Lô được tổ chức nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc ít người.

Siu Black tiết lộ sự thật gây "sốc" sau khi vỡ nợ hàng tỷ đồng

Lần đầu tiên sau 5 năm trải qua biến cố vỡ nợ, Siu Black mới có thể bình tĩnh ngồi kể lại những khó khăn mà chị từng trải qua.

[Truyện ngắn] Người chờ bão

Để ấm êm ngự mãi trong nhà, cây muốn im mà gió chẳng đừng. Nghịch cảnh ở đời là thế. Nhưng sự tréo ngoe của Thuận không nằm ở đó…

Hãy trả lại sự linh thiêng cho ông Hoàng Bảy!

Không biết tự bao giờ, ngôi đền nhỏ miền sơn cước ngày càng thu hút nhiều người không chỉ để lễ bái mà còn vì xin lộc “lô đề”?