Pháp Luật Plus - Du khách Nhật ngã tử vong tại Tuần Châu, Chủ tịch tỉnh Quảng Ninh chỉ đạo điều tra, làm rõ

Du khách Nhật ngã tử vong tại Tuần Châu, Chủ tịch tỉnh Quảng Ninh chỉ đạo điều tra, làm rõ

0
Cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ninh đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc một du khách Nhật Bản tử vong tại Tuần Châu.

Sau khi tiếp nhận thông tin một du khách người Nhật Bản tử vong tại Cảng tàu Quốc tế Tuần Châu, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh đã có văn bản chỉ đạo các cơ quan chức năng khẩn trương điều tra, làm rõ.

Liên quan đến sự việc một du khách Nhật Bản bị ngã tử vong tại Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu chiều 3/3/2019, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh ông Nguyễn Đức Long chỉ đạo cơ quan công an khẩn trương điều tra, xác định rõ nguyên nhân; các cơ quan có liên quan tích cực hỗ trợ gia đình du khách thực hiện các thủ tục theo quy định.

Cảng tàu Quốc tế Tuần Châu nơi xảy ra sự việc.
Cảng tàu Quốc tế Tuần Châu nơi xảy ra sự việc.

Được biết, chiều 3/3, sau khi thăm vịnh Hạ Long cùng đoàn du khách Nhật Bản, ông Mitsuyasu Masahiro, SN 1954, quốc tịch Nhật Bản, dời tàu lên bờ, trong lúc chờ xe để về Hà Nội, ông Mitsuyasu Masahiro đi bộ trên cảng tàu và chẳng may bị trượt chân rồi rơi xuống nước. Ngay lập tức, những người xung quanh đã nhảy xuống vớt ông Mitsuyasu Masahiro và đưa vào Bệnh viện Đa khoa Bãi Cháy cấp cứu nhưng du khách này đã không qua khỏi.

Ngay sau khi sự việc xảy ra tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo Bệnh viện Đa khoa Bãi Cháy, các ngành có liên quan thực hiện các biện pháp hỗ trợ kịp thời đối với gia đình ông Mitsuyasu Masahiro.

Hiện cơ quan chức năng Công an tỉnh Quảng Ninh đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của du khách này.

Nhật Quang

Loading...

Bình luận

Loading...
Không để “rút kinh nghiệm” mãi

Không để “rút kinh nghiệm” mãi

0
Có cả những cán bộ quận đã làm dư luận bức xúc, Chủ tịch TP HCM Lê Thành Phong bày tỏ ý kiến "không nhân nhượng" với tình trạng này.

NSND Công Lý ôm eo, tình cảm bên Hồng Diễm

Xuất hiện ở sự kiện, NSND Công Lý vô tư thể hiện tình cảm với diễn viên của "Hoa hồng trên ngực trái" Hồng Diễm.

Sự thật: Phụ nữ càng hiểu chuyện, càng không ai thương

Phụ nữ, sống trên đời, đừng quá hiểu chuyện, không ai có thể ngăn bạn là chính mình. Phụ nữ sống trên đời, thứ không cần thiết nhất chính là hiểu chuyện.

'Biểu tượng sắc đẹp' Nam Phi phô vóc dáng đẹp 'nín thở'

Candice Swanepoel mới đây tung loạt ảnh áo tắm hoạ tiết da báo trên Instagram cá nhân có 13,7 triệu lượt theo dõi hút bão thả tim và bình luận.

Champions League: Mbappe, Sterling đọ hattrick chớp nhoáng, Dybala tỏa sáng cứu Juventus, Real có chiến thắng nhọc nhằn

Các đội bóng lớn đều giành chiến thắng ở loạt trận Champions League đêm qua, dù có thời điểm bị đối thủ dẫn trước.