Pháp Luật Plus - Đội Thanh tra GTVT vận tải đường bộ tìm lại được tài sản của người dân bỏ quên trên xe taxi

Đội Thanh tra GTVT vận tải đường bộ tìm lại được tài sản của người dân bỏ quên trên xe taxi

0
Nhờ sự giúp đỡ của Đội TTGT vận tải đường bộ, anh Lê Đình Quyết đã nhận lại chiếc điện thoại Samsung Galaxy S8Plus bỏ quên trên xe taxi.

Sự việc xảy ra vào ngày 11/6 khi anh Lê Đình Quyết đã di chuyển trên chiếc xe taxi của hãng taxi Sông Hồng Bắc Ninh có trụ sở tại số 55C Thụy Khuê.

Anh Lê Đình Quyết có hành trình di chuyển từ số 249 đường Hoàng Quốc Việt quận Cầu Giấy, TP Hà Nội đến số 431 phố Bạch Đằng quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.

Trong quá trình di chuyển trên đoạn đường này, Quyết có để quên chiếc điện thoại Samsung Galaxy S8Plus xe taxi.

1111

Biên bản nhận lại tài sản của anh Lê Đình Quyết và nhân viên hãng taxi Sông Hồng.

Sau khi phát hiện mình bỏ quên điện thoại trên xe taxi, anh Quyết đã nhiều lần liên hệ lên tổng đài của hãng taxi Sông Hồng Bắc Ninh để phản ánh thông tin, đồng thời nhờ sự trợ giúp của phía hãng taxi Sông Hồng Bắc Ninh để tìm lại chiếc điện thoại.

Tuy nhiên, do hệ thống giám sát hành trình (hộp đen) của hãng taxi Sông Hồng Bắc Ninh bị lỗi đang trong quá trình bảo hành và thay mới nên nhân viên tổng đài hãng taxi Sông Hồng Bắc Ninh không kiểm tra được.

Đến ngày 12/6, anh Lê Đình Quyết đã gọi điện cho ông Hoàng Xuân Dư, Đội trưởng Đội TTGT vận tải đường bộ thuộc Thanh tra Sở GTVT Hà Nội trình báo lại sự việc và nhờ phía Đội TTGT truy tìm chiếc xe taxi của hãng taxi Sông Hồng Bắc Ninh để tìm lại chiếc địan thoại cho anh Q.

Trao đổi với phóng viên Pháp luật Plus, ông Hoàng Xuân Dư cho biết: " Sau khi nhận được thông tin từ phóng viên Báo Pháp luật Việt Nam thông báo để quên chiếc điện thoại Samsung Galaxy S8Plus trên chiếc xe taxi của hãng taxi Sông Hồng Bắc Ninh, Đội TTGT vận tải đường bộ đã chủ động liên hệ với ông Nguyễn Sơn, Giám đốc hãng taxi Sông Hồng Bắc Ninh phán ánh sự việc.

Nhận được thông tin vị giám đốc hãng taxi Sông Hồng Bắc Ninh đã chỉ đạo và giao trực tiếp  cho ông Nguyễn Huy Trọng là trưởng phòng quản lý rà soát phương tiện đã tiến hành rà soát toàn bộ đội ngũ lái xe và tìm lại chiếc điện thoại anh Lê Đình Quyết sau hai ngày bị mất".

Tiếp đến, chiều ngày 13/6 phóng viên Báo Pháp luật Việt Nam đã đến trụ sở của hãng taxi Sông Hồng Bắc Ninh có trụ sở tại số 55C Thụy Khuê, quận Tây Hồ, TP Hà Nội để làm thủ tục và nhận lại chiếc điện thoại bỏ quên trên xe.

Sau khi nhận lại điện thoại anh Lê Đình Quyết đã gửi lời cảm ơn đến ông Hoàng Xuân Dư khi đã giúp anh tìm lại chiếc điện thoại của mình.

Thùy Linh

Bình luận

Loading...
Pháp luật đang đánh đố doanh nghiệp?

Pháp luật đang đánh đố doanh nghiệp?

0
Việc xây dựng quy định “Sản xuất tại Việt Nam” không chỉ vì người tiêu dùng trong nước mà còn vì các doanh nghiệp (DN) nếu chậm thì dẫn tới hậu quả

Xót xa cảnh ông bố sang nhà thông gia xin Anh Thư về nhà mình sau khi chứng kiến Vũ đi với gái

Tập 70 Về nhà đi con, xót xa cảnh ông bố quốc dân sang nhà thông gia xin Anh Thư về nhà mình sau khi chứng kiến Vũ đi với gái.

Chuyện ít biết về diễn viên đóng “gái ngành” Cao Diệp Anh

Luôn vào vai gái làng chơi, cô chỉ nghĩ đây là một vai diễn khó chứ không hề coi thường hay bận tâm việc mình sẽ hóa thân vào vai ‘gái ngành’.

Tạp chí Wanderlust Tips vinh danh chương trình thực cảnh "Ký ức Hội An"

Tạp chí Wanderlust Tips đánh giá “Ký ức Hội An” sử dụng ngôn ngữ kể chuyện độc đáo qua lời thơ, tiếng nhạc, ánh sáng, nghệ thuật biểu diễn.

“Đạo diễn triệu view” Huỳnh Phúc Thanh Nhân tự hào vì truyền cảm hứng sinh con cho Trấn Thành – Hari Won

Huỳnh Phúc Thanh Nhân cho biết, vì quá tham công tiếc việc nên cô từng bị bệnh nặng.