Điện thoại phát nổ khi vừa sạc vừa chơi game, bé trai bị dập nát bàn tay

0
Ngày 29/2, Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên cho biết, đã tiếp nhận và điều trị cho bệnh nhân T.M.C. (12 tuổi, trú xã Ea H’đing, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk)

Theo đó, chiều ngày 28/2, cháu C. nhập viện trong tình trạng dập nát bàn tay trái, mất 2 ngón tay 4-5, mất rất nhiều da cơ.

20200229_181049

Bệnh nhân C đang được tiếp tục điều trị.

Ngay khi tiếp nhận, các y, bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật và băng bó vết thương cho bệnh nhân. Đồng thời, theo dõi nhiễm trùng sau mổ và nguy cơ hoại tử các ngón còn lại.

Theo người nhà nạn nhân, trong lúc đang sạc pin, cháu đã cầm điện thoại để chơi game thì điện thoại phát nổ nên dẫn đến sự việc trên.

N.Anh

Bình luận

Nghiêm cấm mọi hành vi ngăn chặn việc phổ biến Quốc ca

Bộ VH,TT&DL nhấn mạnh ca khúc Tiến quân ca là Quốc ca của Việt Nam. Pháp luật nghiêm cấm mọi hành vi ngăn chặn, cản trở việc phổ biến tác phẩm này.

Cùng trải nghiệm du lịch Tây Ninh online

Ngành du lịch Tây Ninh giới thiệu vẻ đẹp của các sản phẩm du lịch đến đông đảo du khách qua chương trình trải nghiệm "du lịch Tây Ninh online".

Cú chuyển mình ấn tượng của đảo Ngọc

Phú Quốc là thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam có vị trí đặc biệt quan trọng về kinh tế, chính trị, quốc phòng, an ninh...

Khám phá vẻ đẹp tinh khôi mùa hoa Mộc Châu

Nếu ai đã từng đến Mộc Châu chắc hẳn không quên được những vẻ đẹp tuyệt sắc mùa hoa xứ lạnh.

Xem thêm

Quốc tế