Pháp Luật Plus - Điện giật tại công trường và cơ sở làm bún khiến 2 người tử vong

Điện giật tại công trường và cơ sở làm bún khiến 2 người tử vong

0
Hai vụ điện giật xảy ra trong cùng một ngày tại cơ sở làm bún và công trình xây dựng ở TP HCM khiến cho hai người tử vong.

Ngày 24/6, Công an TP Thủ Đức, TPHCM đang trong quá trình làm rõ vụ việc 2 thanh niên tử vong tại phường Hiệp Bình Phước.

FAFF0973-8897-4FE4-9352-072F0B6A0221.Hiện trường vụ giật điện tại cơ sở làm bún khiến một người tử vong. (Ảnh: báo Công an TP HCM)

Trước đó, khoảng 15 giờ 30 phút ngày 23/6, bệnh viện TP.Thủ Đức liên tiếp tiếp nhận cấp cứu cho 2 trường hợp bị điện giật, tuy nhiên sau đó cả hai đều đã tử vong.

Cơ quan công an xác định, nạn nhân tử vong là anh Nguyễn Hoàng C (21 tuổi, quê Bình Thuận) được người dân dùng xe máy đưa tới cấp cứu, còn nạn nhân Nguyễn Nho Quốc T (23 tuổi, quê Gia Lai) được đồng nghiệp dùng ô tô chở tới.

Chiều 23/6 một cơ sở làm bún trên đường Hiệp Bình, phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức xảy ra sự cố không hoạt động được nên thuê người tới sửa. Công ty cử anh Nguyễn Hoàng C và một thanh niên khác cùng tới kiểm tra, sửa chữa.

Trong lúc làm việc thì xảy ra sự cố điện giật khiến anh C ngã văng qua một bên, bất tỉnh, mặc dù nhanh chóng được đưa vào bệnh viện TP Thủ Đức cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong ngay sau đó.

Cũng trong ngày 23/6, tại một công trình xây dựng trên đường số 6, phường Hiệp Bình Phước cũng xảy ra một vụ giật điện làm anh Nguyễn Nho Quốc T bị thương và tử vong sau đó tại bệnh viện.

Hiện vụ việc đang được Công an TP Thủ Đức tiếp tục làm rõ.

Diệu Nhi

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Không gian giới thiệu văn hóa, đất nước, con người Việt Nam tại Lào

Diễn ra tại Cung Văn hóa Quốc gia Lào, không gian trưng bày những hình ảnh, hiện vật thể hiện được các giá trị tiêu biểu của văn hóa Việt Nam.

Du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm: Bức tranh đầy khởi sắc

Khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 6/2022 đạt 236,7 nghìn lượt người, tăng 36,8% so với tháng trước và gấp 32,9 lần so với cùng kỳ năm trước.

Giao hữu bóng đá giữa các hội nghệ sĩ tỉnh Đồng Nai

Đây là mùa giải được tổ chức lần thứ IV do Hội nghệ sĩ Đồng Nai phối hợp cùng các đoàn thể địa phương tổ chức...

Khai hội đình Trà Cổ vùng biên Móng Cái, Quảng Ninh

Đây là một trong những lễ hội dân gian tiêu biểu không chỉ của người dân địa phương mà còn là biểu tượng có ý nghĩa văn hóa.

Xem thêm

Thế giới Facebook