Đến nhà bạn uống bia trong lúc giãn cách, người đàn ông bị phạt 2 triệu đồng

0
Ông N.P.C ra đường trong trường hợp không cần thiết, đến nhà bà L.T.Đ (ở khu phố Định Thọ 2, thị trấn Phú Hòa) cùng uống bia với một số người.

Ngày 30/7, đại diện UBND thị trấn Phú Hòa (huyện Phú Hòa, Phú Yên) cho biết, đơn vị đã ra quyết định xử phạt hành chính trong lĩnh vực y tế, với số tiền 2 triệu đồng, đối với ông N.P.C (67 tuổi, ở phường 2, TP.Tuy Hòa, Phú Yên).

Ảnh minh hoạ.

Ảnh minh hoạ.

Theo đó, ông N.P.C đã không thực hiện nghiêm Chỉ thị 16/CP-TTg. Cụ thể, ông N.P.C ra đường trong trường hợp không cần thiết, đến nhà bà L.T.Đ (ở khu phố Định Thọ 2, thị trấn Phú Hòa) cùng uống bia với một số người. Vụ việc đã được Công an thị trấn Phú Hòa lập biên bản vào tối 27/7.

Được biết, toàn tỉnh Phú Yên đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CP-TTg trong vòng 15 ngày, bắt đầu từ 0h ngày 23/7.

Bảo Linh

Bình luận

Bảo vệ cao nhất quyền nhân thân của tác giả, bảo vệ sự toàn vẹn của tác phẩm

Đây là ý kiến của ĐBQH Dương Văn Phước (đoàn Quảng Nam) khi góp ý vào dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ.

VinID mở bán vé hai trận đấu của tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Từ ngày mai (27/10), ứng dụng VinID bắt đầu mở bán vé bóng đá xem hai trận đấu của tuyển Việt Nam với Nhật Bản và Ả Rập Xê Út.

"Khát vọng bình yên" - Bức tranh âm nhạc nơi tuyến đầu chống dịch

Tác phẩm được ví như “bức tranh âm nhạc” trong đó là sự khốc liệt, là tình yêu thương chia sẻ cùng với niềm tin chiến thắng dịch bệnh...

Chelsea hủy diệt Norwich với chiến thắng 7-0, vững chắc ngôi đầu bảng

Chelsea giữ vững ngôi đầu bảng sau 9 trận, trở thành đội bóng ghi bàn nhiều nhất tại Ngoại hạng Anh cho đến nay sau khi thắng đậm 7-0 trước Norwich.

Xem thêm

Thế giới Facebook

Quốc tế